loading...

(VoThuat.vn) – Thông tin về trận đấu thống nhất danh hiệu hạng nặng giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk vào cuối năm tại Saudi Arabia đã lan truyền hơn một tháng nay, nhưng vẫn chưa có sự xác nhận từ hai nhà vô địch.

Điều tích cực là mới đây, Usyk đã đến Trung Đông và ký hợp đồng với công ty Skills Challenge của Saudi Arabia cho những cuộc thượng đài sắp tới. Có thể nói, danh tiếng của “Mèo Olek” cùng nguồn tiền khổng lồ từ vùng đất dầu mỏ sẽ đảm bảo cho ngôi sao người Ukraine có được những màn so găng đáng xem nhất.

Fury có “cơ hội cuối cùng” để so tài với Usyk.

Theo ông bầu Alexander Krassyuk, vào lúc này Fury cần phải sớm đưa ra câu trả lời, tiếp nhận trận chiến với Usyk hay bỏ qua nó. Trong cuộc phỏng vấn trên iFL TV, Krassyuk phát biểu:

“Theo tôi biết, họ sẽ nhận được bản thảo viết tay sớm thôi. Và đó là lúc Tyson quyết định tiếp chiến hay từ bỏ. Chúng tôi đã làm những gì có thể làm để cuộc thượng đài này diễn ra. Và giờ quả bóng đang ở phía cậu ấy. Chấp nhận hoặc là không.

Nếu cậu tiếp nhận, đó sẽ là trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của cậu. Nếu cậu do dự, cố gắng trục lợi hay kéo dài thời gian, điều đó chứng tỏ cậu không nghiêm túc, vậy cậu nên từ bỏ đai vô địch và giải nghệ.

Và không phải trong một tháng hoặc một tuần như cậu hay làm, giải nghệ mãi mãi.” – Chuyên gia người Ukraine nhắn gửi nhà vô địch WBC.

Krassyuk và Usyk lo ngại Fury sẽ “bỏ trốn” một lần nữa.

Đầu năm nay, Fury và Usyk từng bất đồng quan điểm dẫn đến việc trận đấu được kỳ vọng vào tháng Tư không thể diễn ra. Giới truyền thông nhận định vấn đề nằm ở phía phía võ sĩ người Anh. Nhưng “Vua Gypsy” lại cho rằng “Mèo Olek” sợ mình.

Cùng thời điểm Fury đối đầu Usyk vào tháng Mười Hai, Anthony Joshua và Deontay Wilder dự kiến cũng sẽ có cuộc chạm trán hấp dẫn, ảnh hưởng không nhỏ đến ngôi vương hạng nặng trong tương lai.

Thời điểm Tyson Fury tập luyện cho trận đấu với Oleksandr Usyk:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr