(Vothuat.vn) – Tyson Fury đã dùng Instagram để chế giễu 4 đối thủ chính của mình ở quyền Anh hạng nặng là Anthony Joshua, Deontay Wilder, Dillian Whyte và Andy Ruiz Jr.

“Vua Gypsy” hiện đứng một mình trong top 5 các võ sĩ hạng nặng với tư cách là tay đấm duy nhất chưa từng thất bại và anh đã quyết định khoe khoang sự thật này hôm thứ Ba.

Fury chế nhạo các đối thủ của mình trên Instagram.

Trong bức ảnh trên, Fury ở vị trí trung tâm và xung quanh là những ngôi sao hạng nặng nổi danh khác. Anh kèm theo dòng chú thích: “Bốn võ sĩ bên dưới đều có một đặc điểm chung, tất cả đều đã thất bại.”

Wilder (42-1-1) đã thua trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên bởi chính tay Fury hồi tháng Hai, sau khi hai người hòa nhau năm 2018.

Joshua (23-1) thì đã bị Ruiz Jr hạ gục trong cuộc so tài vào tháng Sáu năm trước.

Ruiz Jr (32-2) có thất bại bằng tính điểm trong trận tái đấu với Joshua vào tháng Mười Hai, trước đó anh cũng bị Joseph Parker vượt qua năm 2016.

Whyte (27-1) đã bị Joshua hạ đo ván năm 2015, dù kể từ đó anh đã có 11 trận thắng liên tiếp.

Fury (30-0-1) hiện đang là nhà vô địch thế giới duy nhất chưa biết đến mùi thất bại.

Marciano là một hiện tượng đặc biệt trong lịch sử quyền Anh thế giới.

Trong lịch sử của môn thể thao đối kháng này, cái tên duy nhất ở hạng nặng từng là nhà vô địch và kết thúc sự nghiệp mà chưa từng thua trận chính là “Tảng đá” Rocky Marciano. Huyền thoại người Mỹ giữ đai vô địch thế giới từ năm 1952 đến 1956, có 6 lần bảo vệ thành công danh hiệu của mình với lối đánh vô cùng liều lĩnh nhưng rất hiệu quả. Tuy vậy, ông đã qua đời năm 1969 ở tuổi 45.

Dương Quang


Tin liên quan: 

languarr