(VoThuat.vn) – Francis Ngannou thể hiện khát khao muốn so tài cùng Tyson Fury ở môn boxing, sau chiến thắng mới đây tại UFC 270.

Võ sĩ 35 tuổi đã chuyển từ Cameroon sang Pháp để theo đuổi giấc mơ của mình ở UFC, trước khi trở thành một ngôi sao hàng đầu tại sàn đấu này. Dù vậy, Ngannou vẫn luôn có một khát khao được tranh tài trên võ đài quyền Anh.

Xem Mike Tyson là thần tượng của bản thân, “Thú săn mồi” từng nhiều lần thể hiện mong muốn đối đầu với tay đấm boxing hàng đầu hiện tại – Fury. Điều này một lần nữa được nhắc đến, sau khi anh bảo vệ thành công danh hiệu hạng nặng trước Ciryl Gane ở sự kiện UFC 270.

Ngannou một lần nữa “ca khúc khải hoàn” tại UFC 270.

Dù nhà vô địch WBC người Anh cũng thể hiện thái độ tích cực khi nói đến việc so găng cùng Ngannou, nhưng các fan hâm trên truyền thông không cho rằng “Vua Gypsy” là đối thủ thích hợp với võ sĩ người Cameroon.

Một khán giả chia sẻ: “Người mà anh muốn so găng là Tyson Fury? Hoàn toàn là một tình huống gay go.”

Người hâm mộ thứ hai viết: “Thật vui khi chứng kiến một tay đấm boxing so tài cùng một võ sĩ UFC khác. Cả thế giới sẽ thấy được rằng boxing đang ở một trình độ cao hơn.”

Người thứ ba thêm vào: “Fury sẽ chơi đùa với anh ta trong vài phút đầu tiên, anh ấy sẽ không giữ được thể lực. Tiếp tục gắn bó với MMA là bước đi tốt nhất.”

Một fan khác đồng tình: “Fury sẽ loại bỏ Francis người anh em ạ. 126 kg, sẽ không còn một chút năng lượng nào cho anh ta sau hiệp thứ 2. Một trận đấu dễ dàng dành cho Fury.”

Nhà vô địch người Cameroon được dự đoán sẽ gặp khó trước Fury.

Ngannou được kỳ vọng sẽ dùng sức mạnh đáng nể của mình để kết thúc Gane từ sớm. Nhưng dường như ngôi sao 35 tuổi đã cạn năng lượng sau 2 hiệp đầu tiên.

Sau khởi đầu khó khăn, Ngannou quyết định sử dụng các đòn ôm vật trong 3 hiệp sau. Và cuối cùng anh đã có được chiến thắng bằng tính điểm đầu tiên trong sự nghiệp MMA của mình.

Dù kỹ năng ôm vật của Ngannou được khán giả đánh giá cao, nhưng nhiều người tin rằng việc không thể tung ra những cú đòn quyết định khi đang đứng, cùng với hạn chế về thể lực sẽ khiến “Thú săn mồi” gặp khó trước Fury.

(Theo Daily Star)

Xem Francis Ngannou thắng Ciryl Gane sau 5 hiệp đấu:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr