loading...

(VoThuat.vn) – David Benavidez duy trì thành công danh hiệu WBC tạm quyền, sau chiến thắng mới đây trước cựu vương Caleb Plant.

Cuối tuần vừa rồi tại thành phố sôi động Las Vegas, Benavidez đã có một màn thể hiện thuyết phục để vượt qua Plant bằng điểm số sau 12 hiệp so găng.

Dù trọng tài Kenny Bayless tỏ ra thiên vị Plant trong nhiều tình huống, nhưng những chuyên gia chấm điểm vẫn phán quyết tay đấm gốc Mexico giành được thắng lợi chung cuộc nhờ lối đánh điềm tĩnh và hiệu quả từ đầu đến cuối trận.

Benavidez thi đấu hiệu quả hơn so với Plant.

Điểm số cụ thể gồm: 115-113, 116-112 và 117-111 nghiêng về phía Benavidez. Ngoài ra, trang Yahoo Sports cũng đồng tình với con số 116-112 của trọng tài thứ 2 dành cho tài năng 26 tuổi.

“Kenny Bayless là một người điều khiển trận đấu kinh khủng, ông ta chẳng bao giờ cảnh báo Plant. Nhưng mọi chuyện là như thế, tôi phải nỗ lực để xoay sở. Anh ta là một võ sĩ cứng rắn và tôi phải tìm ra cách để vượt qua.” – Benavidez phát biểu sau trận đấu.

Về phần Plant, nhà cựu vô địch IBF cho hay: “David rất mạnh mẽ. Cậu ta là một đối thủ lớn và đó là boxing. Chúng tôi ở đây để giải quyết theo cách của những người đàn ông. Đó là điều mà một võ sĩ cần phải làm.”

Canelo sẽ so tài cùng Benavidez?

Đánh bại Plant, Benavidez cũng không che giấu ý định soán ngôi Canelo Alvarez ở hạng siêu trung. “Quái vật Mexico” cho biết: “Tôi muốn nói với mọi người rằng mình rất tôn trọng Canelo, nhưng anh ta cần trao cơ hội tranh đai cho tôi vào lúc này. Khán giả muốn chứng kiến trận đấu. Tôi không nghĩ anh ta cố gắng né tránh tôi. Canelo có nhiều lựa chọn, nhưng các fan đang réo gọi”.

(Theo Yahoo Sports)

Xem David Benavidez đánh bại Caleb Plant:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr