Đánh boxing như diễn kịch, Jake Paul và Tyron Woodley mỗi người đút túi 2 triệu USD

loading...

(Vothuat.vn) – Jake Paul và Tyron Woodley cũng là 2 cái tên kiếm được nhiều nhất từ sự kiện quyền anh tại Cleveland, Ohio vừa qua.

Tâm điểm làng quyền anh tuần qua có lẽ là cuộc đọ sức giữa ngôi sao Youtube Jake Paul và cựu vương UFC Tyron Woodley tại một sự kiện quyền anh ở Cleveland, Ohio, Mỹ.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, Jake Paul đã giành chiến thắng bằng điểm số sau 8 hiệp đấu để nâng thành tích của mình lên thành 4-0 xuyên suốt sự nghiệp.

Jake Paul và Tyron Woodley đã có cuộc so tài quyền anh.
Jake Paul và Tyron Woodley đã có cuộc so tài quyền anh.

Bỏ qua những chỉ trích của cộng đồng võ thuật quốc tế về việc có thể cả 2 chỉ đang diễn một vở kịch nhạt nhẽo trên sàn đấu, mới đây MMA Fighting đã công bố khoản thu nhập mà ban tổ chức đã trả cho Jake Paul và Tyron Woodley cũng như những gương mặt nổi bật góp mặt tại sự kiện này.

Theo đó Jake Paul và Tyron Woodley có thể hài lòng với con số 2 triệu USD mỗi người. Dĩ nhiên cả 2 sẽ còn nhận thêm khoản tiền chia từ lượt xem trả tiền chưa được tổng kết.

Con số trên bỏ xa những cái tên khác có mặt tại sự kiện diễn ra ở nhà thi đấu Rocket Mortgage FieldHouse vừa qua. Juiseppe Cusumano (110 nghìn USD) và Daniel Dubois (100 nghìn USD) là 2 cái tên xếp sau cặp đôi Paul – Woodley. Amanda Serrano kiếm được 75 nghìn USD từ chiến thắng nhất trí của cô trước Yamileth Mercado ở sự kiện đồng chính.

Chi tiết thu nhập của các võ sĩ tại sự kiện vừa qua:

Jake Paul: 2 triệu USD

Tyron Woodley: 2 triệu USD

Amanda Serrano: 75.000 USD (khấu trừ 3.000 USD – phí xử phạt cho WBO và IBO)

Yamileth Mercado: 45,000 USD (khấu trừ 2.250 USD – phí xử phạt cho WBO và IBO)

Daniel Dubois: 100.000 USD

Juiseppe Cusumano: 110.000 USD

Montana tình yêu: 60.000 USD

Ivan Baranchyk: 60.000 USD

Tommy Fury: 15.000 USD

Anthony Taylor: 40.000 USD

Charles Conwell: 80.000 USD

Juan Carlos Rubio: 20.000 USD

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr