(Vothuat.vn) – Nhà vô địch Danny “Swift” Garcia đang được xem là ứng cử viên hàng đầu để đối mặt với Manny Pacquiao trong những tháng tới.

Pacquiao đã không thượng đài kể từ tháng 7/2019, khi có chiến thắng thuyết phục trước Keith Thurman sau 12 vòng đấu để giành danh hiệu hạng nặng WBA. Dự kiến Pacman sẽ có màn trở lại trong nửa đầu năm 2020.

Theo lời của ông Freddie Roach, huấn luyện viên của Manny Pacquiao, hai tay đấm có khả năng trở thành đối thủ tiếp theo của Pacquiao là Danny Garcia và Errol Spence Jr.

Garcia vừa có hai trận thua liên tiếp trước Thurman và Shawn Porter và cả hai đều được quyết định sát nút sau những hiệp đấu cuối cùng.

Garcia tự tin sẽ đánh bại Pacquiao

Thế nhưng, mới đây tay đấm người Mỹ tin Pacquiao không muốn đấu với anh ta khi cho rằng anh là người sở hữu mọi phẩm chất để có thể đả bại Pacman trên võ đài.

Nếu trận đấu diễn ra, anh quyết giành chiến thắng một cách thuyết phục và khiến cho võ sĩ người Philippines giải nghệ. Chia sẻ với Fight Hype, Garcia cho biết:

“Họ sử dụng tôi để thổi phồng mọi chuyện, nhưng khi mọi chuyện xảy ra thì không ai dám đứng ra chiến đấu cả. Pacman đã làm thế và sau đó anh ta đấu với Thurman. Bây giờ họ lại làm thế lần nữa nhưng hãy chờ xem”.

“Manny Pacquiao là một huyền thoại thực sự và tôi tôn trọng anh ấy nhưng tôi là kẻ tiêu diệt huyền thoại! Tôi có nhiều thời gian và khả năng hạ gục đối thủ tốt hơn Keith (Thurman). Tôi là tay đấm giỏi hơn”. Garcia trả lời khi được hỏi về cách kết liễu Pacquiao.

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr