(VoThuat.vn) – Thời điểm Anthony Joshua quyết đấu Kubrat Pulev chỉ còn đếm bằng giờ. Hầu hết các chuyên gia và người hâm mộ đều nghiêng về phía AJ, nhưng không phải tất cả.

Theo người quản lý của Pulev là Ivaylo Gotzev thì Joshua đã đấu tập sai đối tượng trước cuộc thượng đài sắp tới. Gotzev cho biết, nhà vô địch người Anh đã tập luyện với những võ sĩ thiếu kinh nghiệm để chuẩn bị cho một trận đấu cực kỳ quan trọng và khó khăn trước mắt.

Pulev sẽ là thử thách không dễ dàng đối với AJ.

“Những chú sư tử nhỏ của nước Anh không dày dặn kinh nghiệm như mãnh sư Kubrat. Họ không phải là những đối thủ tập luyện mà AJ cần.

Kubrat không chỉ là chiến binh có thừa kinh nghiệm, anh ta sở hữu chiến thuật thi đấu, khả năng di chuyển, khả năng tung đòn. Anh ta có nhiều thứ hơn mọi người tưởng.

Không gì có thể thay thế được kinh nghiệm, và AJ phải học tập điều đó. Một chi tiết nhỏ đúng đắn trong tập luyện cũng tạo ra sự khác biệt hoàn toàn.

Trevor Bryant ư? Ổn thôi, cậu ta cũng tốt, nhưng đấm không mạnh bằng nửa Kubrat, cậu ta không có sức mạnh của một người đàn ông.

Bryant chỉ là một võ sĩ nhỏ bé ở hạng nặng thích nhảy múa trên võ đài. Đây sẽ là trận chiến mà AJ gần như không có sự chuẩn bị.

Chúng ta sẽ thấy lại những gì đã diễn ra ở Madison Square Garden, khi mà thất bại của AJ bị đưa lên trang đầu các tờ báo.” – Gotzev phát biểu thông qua MyBettingSites.

Gotzev cho rằng “ác mộng Ruiz” sẽ lặp lại với Joshua.

Về phần Pulev, anh cũng đã chuẩn bị để soán ngôi Joshua và giành lấy những chiếc đai của đối thủ trong trận đấu này.

“Tôi đã sẵn sàng chiến đấu. Tôi đã chờ cuộc so găng này rất lâu rồi. Năm 2017, tôi đã gặp vấn đề, thế nên tôi đã nói với người huấn luyện rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng, nhưng không phải thời điểm đó, mà là vài năm sau.

Tôi đã biết trước trận đấu này sẽ đến. Giờ đây, tôi đã sẵn sàng bước lên sàn đấu và thắng trận. Tôi biết tối hôm đó mình sẽ là người giành được chiến thắng.”

“Rắn hổ mang” rất tự tin về việc đánh bại AJ.

Về cuộc thách đấu Joshua không thành cách đây 3 năm, Pulev nói thêm: “Năm 2017 tôi trẻ hơn bây giờ, nhưng lại gặp vấn đề trong tập luyện và không thể thi đấu. Hiện tại tôi rất khỏe mạnh, sẵn sàng và hạnh phúc với trận chiến. Với đại dịch Corona vẫn đang hoành hành, mọi thứ thật không dễ dàng, nhưng tôi đã chuẩn bị để có được thắng lợi.

Tôi nghĩ tôi đang có mọi thứ. Tôi tôn trọng Anthony, nhà vô địch Olympic và thế giới, một võ sĩ giỏi. Nhưng tôi cũng sở hữu mọi thứ để trở thành nhà vô địch.”

Anthony Joshua và Kubrat Pulev trước “giờ G”:

https://www.youtube.com/watch?v=JYw8kGeSZ_Q

Dương Quang


Tin liên quan: