Đấu trường Thép tuần 22: Những trận so găng không khoan nhượng

Tuần thi đấu thứ 22 tại Đấu trường Thép là những trận so găng đầy máu lửa và cống hiến của những tay đấm Boxing. Để giành vé vào vòng chung kết, các võ sĩ đã ra sức hết mình và không hề khoan nhượng trước đối thủ.
Ngay ở cặp đấu đầu tiên của ngày ở hạng cân 51kg nữ là cuộc nội chiến của hai tay đấm đoàn Hà Nội, Nguyễn Thị Huyền Phương gặp Nguyễn Thị Tâm. Tuy cùng đơn vị nhưng cả hai đều muốn giành cơ hội đăng quang trên ngai vàng giải Let’s Viet, do đó cả hai đã sử dụng những đòn sở trường nhất của mình. Dù rất có gắng nhưng Huyền Phương buộc phải rút lui trước đàn chị dày dạn kinh nghiệm và có thể hình vượt trội. Tỷ số chung cuộc, Thị Tâm giành chiến thắng với tỷ số 3-0.
Cuộc nội chiến của đoàn Hà Nội giữa hai nữ võ sĩ
Cuộc nội chiến của đoàn Hà Nội giữa hai nữ võ sĩ
Ở một diễn biến khác, ĐKVĐ Huỳnh Ngọc Tân của Quân Đội giành chiến thắng bằng đo ván trước võ sĩ trẻ Nguyễn Gia Hiếu của đoàn Nghệ An. Ở hiệp đầu tiên, Ngọc Tân có vẻ hơi nương tay với tay đấm đàn em tuy nhiên ban HLV của anh đã khuyên nên tăng tốc lên, từ đó võ sĩ đoàn Quân Đội liên tục tấn công áp sát không để đối thủ có thể phản công. Ở hiệp 2, trọng tài đã buộc ngừng trận đấu đếm số với Gia Hiếu đến 2 lần. Tuy đã có nhiều sự cố gắng nhưng Gia Hiếu buộc lòng chịu kết quả đo ván kỹ thuật ở hiệp 3 do không thể tiếp tục thi đấu.
Ngọc Tân quá mạnh so với tay đấm Gia Hiếu
Ngọc Tân quá mạnh so với tay đấm Gia Hiếu
Còn ở trận bán kết 60kg nữ, Hà Thị Linh đến từ Hà Nội giành chiến thắng khá khó khăn trước Đỗ Hồng Ngọc đến từ Cần Thơ với tỷ số 3-0. Ngoài ra, Lê Thị Hồng Đào của Quân Đội giành chiến thắng trước Trần Thị Linh đến từ Thanh Hóa ở trận thách đấu hạng cân 69kg nữ, đây là một trận đấu khá ngang tài ngang sức. Ở trận thách đấu ở hạng cân 81kg nam, Võ sĩ của đoàn Bắc Ninh Nguyễn Mạnh Cường giành chiến thắng áp đảo trước Sean Anthony đến từ Bắc Ai Len.
manh-cuong-gianh-chien-thang-truoc-vo-si-den-tu-bac-ai-len
Mạnh Cường giành chiến thắng trước võ sĩ đến từ Bắc Ai Len
Vòng bán kết sắp kết thúc, hãy chờ đòn xem ai sẽ là võ sĩ tranh tài trong đêm chung kết của giải đấu Let’s Viet. Sẽ còn nhiều trận đấu hấp dẫn khác tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Quận Tân Bình, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet – VTC9.
Quang Lữ

languarr