(Vothuat.vn) – David Haye hiện là ông bầu của Derek Chisora và anh sẽ dẫn dắt tay đấm 36 tuổi đối đầu với Oleksandr Usyk sắp tới. Tuy vậy, nhà cựu vô địch thế giới 2 hạng cân không cho rằng Chisora nằm trong top 5 võ sĩ hạng nặng hiện tại.

Usyk và Chisora sẽ chạm trán vào ngày 23 tháng Năm và trận đấu được phát trực tiếp trên Sky Sports Box Office. Khi được tờ báo này yêu cầu, Haye đã chọn ra 5 võ sĩ hàng đầu ở quyền Anh hạng nặng.

Thắng Usyk, Chisora sẽ lọt vào top 5 của Haye.

“Chisora không có mặt ở đây, cậu ta phải đánh bại Usyk trước đã. Tôi tin Chisora thuộc về danh sách này nhưng mọi người thì không, đó là ý kiến của tôi với tư cách là quản lý của cậu ấy.

Nếu thắng Usyk, Chisora sẽ lập tức lọt vào top 5 và có cơ hội để đấu với Joshua. Bạn có thể tưởng tượng được cuộc so tài đó không? Chắc chắn là một trận đại chiến. Công việc là công việc và Chisora là một nhà kinh doanh. Cậu ta muốn những phần thưởng lớn và được lưu danh vào sách sử.

Số 5 là Oleksandr Usyk bởi vì cậu ấy vượt trội tất cả những võ sĩ hạng bán nặng mà bạn đặt vào hạng nặng vào lúc này. WBO trao cho Usyk cơ hội thách đấu danh hiệu hạng nặng vì cậu ấy đủ tốt.

Số 4? Dillian Whyte và Alexander Povetkin ở đó là điều chắc chắn. Chúng ta sẽ được biết chính thức là ai sau trận đấu ngày 2 tháng Năm. Tôi nghĩ Whyte sẽ thắng bằng knockout.

Nhà cựu vô địch thế giới đánh giá cao những tay đấm đồng hương của mình.

Số 3 là Deontay Wilder. Điều này có thể tốt với cậu ấy hoặc không. Có thể trận đấu vừa qua của Wilder với Tyson Fury cũng giống như trận đấu đầu tiên của Anthony Joshua với Andy Ruiz Jr. Nó đã diễn ra và bạn không thể bỏ qua Wilder. Cậu ấy cũng đã thắng những võ sĩ giỏi, ví dụ như Luis Ortiz.

Số 2 là rất, rất gần số 1 và đó là Anthony Joshua, chỉ vì cậu ấy đã có một trận thua trong bảng thành tích. Joshua thất bại trước Ruiz Jr nhưng đã trả nợ sòng phẳng ở trận tái đấu sau đó.

Không ngạc nhiên khi “3 ống lớn” hạng nặng nằm trong top đầu.

số 1 tất nhiên là Tyson Fury!”

Dương Quang


Tin liên quan: 

languarr