loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm từng tham dự Olympic Mùa Hè 2016 đã có sự trở lại đầy ấn tượng ở môn quyền Anh sau chiến thắng mới nhất.

David Oliver Joyce (12-1, 8 KOs) đã trở lại võ đài sau thất bại đầu tiên trong sự nghiệp trước Leigh Wood và võ sĩ người Ai-len khiến nhiều người bất ngờ khi đánh bại cựu vô địch IBF hạng gà là Lee Haskins (36-5, 14 KOs) để chiếm lấy danh hiệu WBO châu Âu vào thứ Bảy.

Joyce đã chiến thắng trong cuộc so tài với Haskins.

Ở hiệp thứ 5, Haskins đã bị trẹo chân và ngã xuống. Dù anh lập tức đứng lên nhưng phải di chuyển khập khiễng đầy khó khăn, Joyce lập tức nhắc nhở với tài Howard Foster và ông phải vẫy tay dừng trận đấu ở thời gian 2 phút 54 giây.

Joyce đã chuyển từ hạng lông xuống hạng gà để đấu với Haskins sau trận thua Wood ở giải Golden Contract. Và tay đấm 37 tuổi Haskins cũng tuyên bố giải nghệ sau trận thua này.

Ở những diễn biến khác, võ sĩ bất bại của hạng siêu nhẹ là “Mối phiền toái quần chúng” Sean McComb (10-0, 5 KOs) đã chiến thắng Mauro Maximiliano Godoy (32-6-1, 17 KOs) khi đối thủ người Ác-hen-ti-na không thể tiếp tục thi đấu sau hiệp thứ 6 vì chấn thương quai hàm.

McComb vẫn đang bất bại sau trận đấu vừa qua.

Trong trận chiến tranh danh hiệu hạng nhẹ còn khuyết, “Danh ca” Gary Cully (10-0, 5 KOs) cũng hạ knockout đối thủ chưa từng thất bại là “Hỏa long” Joe Fitzpatrick (10-1, 7 KOs) ngay ở hiệp đầu tiên. Cully đánh ngã Fitzpatrick bằng một tổ hợp đòn liên hoàn và kết thúc trận đấu ở mốc thời gian 1 phút 38 giây.

Biệt hiệu của Cully là “Danh ca”.

Ở hạng bán trung, một tay đấm bất bại khác là Lewis Crocker (11-0, 6 KOs) đã thắng bằng tính điểm 79-73 trước John Thain (17-5, 1 KO) trong một cuộc so tài kéo dài 8 hiệp.

Dương Quang


Tin liên quan:

Khabib nhận đề nghị 100 triệu USD cho trận đấu với McGregor hoặc Mayweather
Thắng chóng vánh, Jake Paul suýt “ăn thua đủ” với KSI
Ivan Redkach trả giá cực đắt vì bắt chước Mike Tyson cắn đối thủ

languarr