“Đế chế” Wilder sụp đổ vì trang phục… nặng?

loading...

(VoThuat.vn) – Nếu đúng là sự thật, có lẽ Deontay Wilder sẽ rất hối hận với quyết định chơi trội của mình.

Triều đại kéo dài hơn 1 thập kỷ của Deontay Wilder trên võ đài quyền anh đã chính thức khép lại vào cuối tuần qua, sau khi võ sĩ 34 tuổi này đã chính thức phải nhận lấy thất bại đầu tiên trong sự nghiệp.

Cụ thể trong cuộc so găng trước Tyson Fury, Deontay Wilder đã hoàn toàn bị áp đảo trước đối thủ, trước khi chính thức trao lại đai vô địch WBC cho võ sĩ Vương Quốc Anh ở hiệp đấu thứ 7.

Nhiều người tinh ý đã nhận ra đôi chân của Deontay Wilder đã rệu rã từ khoảng hiệp đấu thứ 3 trở đi. Nhiều ý kiến cho rằng Wilder bán độ, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Deontay Wilder đã gặp chấn thương… và cũng có thể là do bộ trang phục đặc biệt của chính võ sĩ này.

Cụ thể Deontay Wilder đã ra sân với bộ trang phục đặc biệt có giá khoảng 31.000 USD. Chia sẻ sau trận đấu, HLV của Wilder – Jay Deas đã cho biết: “Đôi chân của Wilder không còn hiệu quả. Tôi không nghĩ rằng đôi chân đó ổn định như những trận đấu trước.”

“Tôi biết cậu ấy sẽ ra sân với bộ trang phục nặng nề đó. Tôi không dám chắc là nó có gây ảnh hưởng hay không. Tyson Fury rất nặng và sẽ tì đè Wilder. Tôi không biết giải đáp như thế nào cho đến khi tôi xem trận đấu lại kỹ hơn.”

Xuân Anh


Tin liên quan:

languarr