(Vothuat.vn) – CEO của tổ chức Golden Boy là Oscar De La Hoya đang trở lại với những sự kiện quyền Anh sắp được ra mắt.

Vì đại dịch Corona, công ty của nhà cựu vô địch 6 hạng cân người Mỹ đã không tổ chức sự kiện boxing nào trong những tháng gần đây. Và thứ Sáu tới, Golden Boy sẽ ra mắt sự kiện đầu tiên sau thời gian cách ly, đó là trận đấu hạng bán trung giữa Virgil Ortiz và Samuel Vargas tại Ohio, California.

Covid-19 khiến cả thế giới gặp khó, tất nhiên là bao gồm cả De la Hoya.

De La Hoya thừa nhận rằng những tháng này công việc kinh doanh của mình gặp khó không ít.

“Thật chán nản. Dù hơi thừa khi nói điều này nhưng chúng tôi đã đi từ 50 show diễn một năm đến con số 0. Nó là khác biệt lớn, bạn không biết làm cách nào để khắc phục nó. Bạn cũng không biết phải làm ở nhà thế nào, tiếp tục hay chẳng làm gì cả.”

Vài tuần trước, De La Hoya tạo ra nhiều chú ý khi anh tiết lộ mình có thể thượng đài trở lại. Huyền thoại 47 tuổi đã giải nghệ năm 2008 sau thất bại trước Manny Pacquiao. Từ đó đến giờ anh đều ở ngoài sàn đấu và làm công việc của một nhà tổ chức.

Huyền thoại người Mỹ đã thua Pacquiao trong trận đấu cuối cùng.

Hiện tại, De La Hoya đang tập luyện để lấy lại khả năng chiến đấu trước đây. Anh đấu tập đến 8 hiệp và chạy bộ tới vài dặm đường. De La Hoya muốn vươn tới mốc 12 hiệp đấu và 8 dặm chạy bộ như thời hoàng kim của mình. Khi mà nhiều chuyên gia không cho rằng anh sẽ tái xuất, CEO của Golden Boy lại khẳng định mình rất nghiêm túc và thậm chí nhắm đến các tên tuổi lớn.

“Đừng ngạc nhiên nếu tôi thách đấu những tay đấm giỏi nhất ngoài kia.” – Boxing Scene trích dẫn phát biểu của De La Hoya.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr