Đệ tử Mayweather gây choáng: Mua siêu xe 5 tỷ đồng về đập “bẹp” luôn

(Vothuat.vn) – Đệ tử của Mayweather khiến người ta cực sốc khi có hành động phá hoại tài sản cá nhân.

Gervonta Davis võ sỹ hạng siêu lông nhận “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather là nhà cố vấn võ thuật, và tay đấm này học luôn cả thói thích gây sốc như “sư phụ” của mình. Với số tiền rủng rỉnh sau 21 trận toàn thắng, giành chiếc đai vô địch thế giới siêu lông – WBA, tay đấm 24 tuổi người Mỹ cũng vung tiền sắm hàng loạt siêu xe đắt tiền.

Gervonta Davis nhận Floyd Mayweather là nhà cố vấn võ thuật

Mới đây nhất, võ sỹ có biệt danh là “Xe tăng” đã tậu cho mình Ferrari 458 trị giá 170.000 bảng (hơn 5 tỷ đồng), nhưng chỉ vài ngày sau anh đã gây sốc với siêu xe này. Chỉ vài ngày sau khi mua xe, tay đấm này đã lấy búa đập vỡ chiếc xe rồi đăng tải lên mạng xã hội, nhằm mục đích mua vui cho bản thân.

Sau khi clip được đăng tải lên trang cá nhân có 1,5 triệu người theo dõi của Gervonta đã có rất nhiều người bày tỏ nỗi xót xa dành cho chiếc xe đắt tiền, thậm chí có người còn chỉ trích hành động của võ sỹ Mỹ. Dù vậy, với số tài sản lên tới hàng chục triệu USD, võ sỹ 24 tuổi chẳng hề tiếc nuối chiếc xe có giá vài trăm nghìn đô.

Võ sỹ 24 tuổi đăng hình ảnh đập vỡ siêu xe lên mạng xã hội có 1,5 triệu người theo dõi

Được biết võ sỹ 24 tuổi vừa lên kế hoạch đấu trận tiếp theo. Theo dự kiến, anh sẽ trở lại võ đài vào ngày 27 tháng 7, đối thủ của anh chưa được xác định, trận đấu này sẽ được diễn ra tại quê hương tay đấm này ở Baltimore, Maryland (Mỹ).

Theo Q.H (Tổng hợp) 

loading...

languarr