(Vothuat.vn) – Một sự thật đã được đưa ra ánh sáng, Deontay Wilder đã tiên đoán được sự thoái vị của chính mình trong trận thua Tyson Fury hồi tháng Hai.

“Oanh tạc cơ sắt” đã bị đánh bại hoàn toàn và phải bỏ cuộc ở hiệp thứ 7 trong trận chiến bảo vệ danh hiệu WBC tại Las Vegas hơn 2 tháng trước. Wilder từng nói rằng mọi thứ đã không như mong đợi trước đó, và 1 tuần trước cuộc so tài, cựu vương WBC hạng nặng cũng thuật lại một sự kiện mà cuối cùng đã thành sự thật.

“Khả năng rất cao rằng một cuộc knockout sớm sẽ diễn ra, đặc biệt là khi anh ta thi đấu chủ động lúc đối đầu với tôi. Như các bạn đã thấy, tôi rất chủ động trước Fury trong hầu hết thời gian của trận đấu đầu tiên (năm 2018). Và nếu anh muốn đảo ngược lại điều đó trong khi tôi cũng đã sẵn sàng, trận đấu sẽ rất thú vị.

Fury hoàn toàn chủ động và áp đảo trong trận chiến vào tháng Hai.

Sẽ là một đêm khá ngắn, nhưng thú vị. Bạn có thể tin vào tôi. Nhưng tôi không được trả tiền suốt thời gian và anh ta có kế hoạch phá hỏng những dự định của tôi. Cũng rất thú vị để chứng kiến anh ta làm điều đó.

Với những gì Fury đã tuyên bố và những gì anh ta sẽ làm, tôi nghĩ sẽ có sự khác biệt. Điều này tạo ra sự hấp dẫn cho trận đấu, không chỉ vì lời nói mà còn bởi hành động của chúng tôi. Mọi người chờ đợi những thứ sẽ diễn ra. Vậy nên, nếu anh ta làm thế, có thể Chúa sẽ đứng về phía anh ta trong trận chiến đêm đó. Bởi vì Chúa có lòng thương xót, còn tôi thì không.” – Wilder đã tiên đoán.

Lời tiên đoán không may của Wilder đã trở thành sự thật.

Điều chính xác như vậy đã xảy ra khi Fury chủ động lao thẳng vào Wilder và tận dụng hoàn hảo lợi thế bất ngờ đó. Fury quá to lớn và mạnh mẽ trước một Wilder uể oải và chậm chạp trên đôi chân của mình, hoàn toàn không giống một tay đấm bất bại của thường ngày.

Hiện tại, với diễn biến phức tạp của virus Corona, chưa rõ trận đấu thứ 3 giữa hai người sẽ diễn ra ở thời điểm nào trong năm nay.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr