loading...

(Vothuat.vn) – Có phải Deontay Wilder nên tạm hoãn ý tưởng đối đầu với Tyson Fury lần 3, thay vào đó là so tài cùng Andy Ruiz?

Đó là theo ý của Andy Lee, HLV của Fury. Ông tin rằng “Oanh tạc cơ sắt” có thể đã mắc sai lầm khi ngay lập tức tái chiến cùng “Vua Gypsy”.

Fury đã đoạt danh hiệu WBC hạng nặng từ tay Wilder trong màn trình diễn xuất sắc vào tháng trước ở Las Vegas và tay đấm người Mỹ cũng đã kích hoạt điều khoản tái đấu ngay sau đó.

Thất bại đầu tiên đã khiến Wilder mất đi danh hiệu WBC.

Nói về quyết định của Wilder, Lee cho biết ông thấy ngạc nhiên khi những người trong đội lại ủng hộ võ sĩ 34 tuổi trở lại võ đài ngay cùng Fury.

“Tôi ngạc nhiên khi anh ta và những cố vấn của mình quyết định như thế. Tôi chắc rằng cái tôi của anh ta muốn trận đấu đó. Nên có người nào đó nói rằng hãy đấu với Ruiz hoặc ai đó trước, rồi hãy trở lại cuộc chiến với Tyson. Hãy để anh ta biết kiềm chế hơn một chút.

Ruiz sẽ là đối thủ thích hợp với Wilder sau trận thua sốc?

Nhưng nhà vô địch muốn lập tức trở lại và anh ta có lập trường của mình. Anh ta đưa ra những lời bào chữa nhưng không ai biết điều gì đang diễn ra khi anh ta luyện tập cho trận đấu. Có thể là một mà trình diễn tốt hơn, nhưng tôi không cho rằng anh ta có thể thay đổi điều gì. Tyson sẽ chỉ làm tốt hơn những gì anh ta làm.”

Wilder đã tuyên bố sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và đổ lỗi thất bại cho bộ trang phục biểu diễn nặng nề, khiến cho giới quyền Anh có một phen xấu hổ.

Trong khi đó, Andy Ruiz cũng có kế hoạch của mình vào mùa hè sau khi đánh mất những danh hiệu lớn vào tay Anthony Joshua tháng Mười Hai. Tay đấm gốc Mexico có 2 đối thủ trước mắt là Adam Kownacki hoặc Chris Arreola, nhưng anh đã gọi tên Fury sau chiến thắng của võ sĩ thành Manchester trước Wilder.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr