Deontay Wilder nói về viễn cảnh xấu nhất trong tương lai

loading...

(VoThuat.vn) – Deontay Wilder mới đây đã lên tiếng nói về một viễn cảnh tồi tệ nhất có thể xảy ra, rằng anh sẽ chịu thất bại trước Luis Ortiz.

Nhà vô địch hạng nặng WBC Deontay Wilder (41-0-1, 40 KOs) nói rằng anh không hề cảm lo lắng gì về việc có thể để thua trong trận tái đấu sắp tới với Luis ‘King Kong’ Ortiz (31-1, 26 KO) vào ngày 23/11 tới. Wilder nói rằng nếu anh thật sự gục ngã trên sàn đấu cũng không thành vấn đề. Bởi điều đó cũng sẽ không thay đổi được gì.

Nếu tôi thua Ortiz, bạn biết điều gì sẽ xảy ra không?” Wilder nói. “Một trận thua vẫn là một trận thua. Tuy nhiên việc thất bại không thể là thứ định nghĩa con người bạn. Nhiều người đã vấp phải thất bại trong cuộc sống, nhưng đôi khi thất bại có thể là một điều gì đó rất tuyệt vời. Điều đó phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận cuộc sống. Đôi khi thất bại có thể là một động lực để quyết tâm hơn vào lần tới. Để có được nhiều sự tự tin hơn.”

“Nhiều người đã bị mất danh hiệu, và họ thật sự cần những lần mất mát như vậy. Để rồi khi bạn chứng kiến quá trình vươn lên trở lại của họ, bạn ngưỡng mộ trước những gì họ đã làm. Khi chúng ta nói về điều này, tôi nghĩ ngay đến J-Rock Williams. Anh ta chỉ nhằm vào những điều cơ bản nhất để rồi đưa sự nghiệp của mình trở lại đỉnh cao. Anh ta chỉ tập trung vào bản thân mình để rồi lại là nhà vô địch một lần nữa. Đó là những gì mà bạn nên làm để đứng dậy sau thất bại. Cuộc sống luôn thăng trầm. Tất cả chúng ta đều muốn trở thành kẻ đứng đầu, và mọi người đều muốn thành công,” Wild nói.

Trên thực tế, “The Bronze Bomber” là người duy nhất dám đứng lên thách đấu Ortiz, và võ sĩ người Mỹ đã suýt để thua trong trận đấu ấy. Ortiz đã khiến Wilder bị choáng ở hiệp đấu thứ 7 vào tháng 3 năm ngoái, nhưng bằng cách nào đó anh vẫn đứng vững trên sàn đấu. Với một trái tim đầy nhiệt huyết, Wilder đã trở lại để hạ gục Ortiz tận hai lần ở hiệp 10 để chính thức vượt qua tay đấm người Cuba.

“Điều quan trọng về thành công là một khi bạn đạt được thành công, bạn phải tiếp tục duy trì mọi thứ trong khuôn khổ để có thể duy trì nó,” Wilder nói. “Đôi khi việc duy trì mọi thứ trong khuôn phép khó hơn là thành công. Vì vậy, nếu bây giờ bạn không cố gắng bằng cả tấm lòng, thì bạn đừng mơ đến thành công trừ khi bạn muốn trở thành một kẻ dễ dàng bị đánh gục chỉ với một đòn.”

‘The Bronze Bomber’ là chính là người đàn ông xấu tính nhất hành tinh. Ngày 23 tháng 11 sẽ diễn ra một khoảnh khắc kỳ diệu, một khoảnh khắc đặc biệt đối với toàn thể người hâm mộ quyền Anh từ khắp mọi nơi. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nó. Còn nếu bạn không thể đến xem tôi thi đấu được. Hãy truy cập vào Fox Pay-Per-View,” Wilder nói.

Anh Vũ – Như Trúc


Tin liên quan:

languarr