(Vothuat.vn) – Người tổ chức của Tyson Fury ở Top Rank là Todd Duboef đã nói rằng ông không hề nghe thấy Deontay Wilder nói gì về việc nhường bước cho trận chiến siêu kinh điển giữa Anthony Joshua và Tyson Fury.

Như vậy, Fury phải hoàn thành thỏa thuận từ trước bằng việc đối đầu với Wilder (42-1-1, 41 KOs) lần thứ 3 trong thời gian tới. Duboef đang làm mọi việc để cuộc chạm trán này diễn ra và họ sẽ không để võ sĩ người Mỹ phải đứng ngoài sàn đấu.

Quyết tâm phục thù, Wilder sẽ không lùi bước trước Fury.

Trước đó, người tổ chức của Joshua (23-1, 21 KOs) là Eddie Hearn đã hy vọng rằng Wilder sẽ đồng ý thỏa thuận đứng sang một bên để Joshua có thể so tài cùng tân vương bất bại WBC là Fury (30-0-1, 21 KOs) trong cuộc chiến của những người Anh vào cuối năm.

Không may cho Joshua và Hearn, Wilder đã không gặp mặt người của Top Rank để chấp thuận việc “nhường đường” theo mong muốn của họ. Duboef thừa nhận rằng với hoàn cảnh hiện tại thì đây không phải là lúc để trông chờ vào cuộc thượng đài của 2 tay đấm hàng đầu xứ sương mù. Đặc biệt là với tình hình của dịch bệnh Corona chưa có dấu hiệu suy giảm.

Có thể cuộc so tài giữa Fury và Joshua chưa thể diễn ra trong năm nay.

“Trận đấu đó sẽ phá hỏng kết quả của cuộc so tài giữa Joshua và Fury? Tôi không có cuộc nói chuyện bí mật nào về việc đó. Tôi không nghe thấy gì về việc họ sẽ đứng sang một bên cả. Không có ai truyền đạt thông tin đó.” – Duboef nói với Sky Sports.

Trận chiến lần 3 giữa Fury và Wilder sự định sẽ diễn ra vào tháng Bảy nhưng đã bị hoãn lại bởi đại dịch và chưa rõ ngày diễn ra chính thức. Có tin đồn rằng thời điểm đó sẽ là ngày 3 tháng Mười nhưng không có gì là chắc chắn vì các cuộc tranh luận vẫn đang diễn ra.

Dương Quang


Tin liên quan: 

languarr