(Vothuat.vn) – Dillian Whyte đã thề sẽ hạ gục Francis Ngannou, trên võ đài quyền Anh cũng như trong lồng bát giác MMA.

Ngôi sao hạng nặng UFC sẽ đối đầu với võ sĩ quyền Anh top đầu, bất kể luật lệ là gì. Dù hạ gục đối thủ gần nhất chỉ trong 90 giây, nhưng Ngannou vẫn đang chờ một suất thách đấu danh hiệu thế giới lần 2 ở môn thể thao này.

Ngannou dễ dàng đánh bại Jairzinho Rozenstruik ở UFC 249.

Và có thể, người duy nhất thật sự thấu hiểu “Thú săn mồi” là Whyte, tay đấm cũng đang mỏi mòn chờ đợi cuộc tranh tài với nhà vô địch WBC hạng nặng vào năm sau.

Vì cả hai đều đang ở đỉnh cao trong sự nghiệp với mức thu nhập qua mỗi trận là rất cao, nên cơ hội để tạo ra một cuộc chạm trán đặc biệt này là đầy hứa hẹn. Và “Kẻ vồ người” tin rằng đây là thời cơ để 2 nghệ sĩ knockout chứng tỏ kỹ năng của bản thân trước người hâm mộ.

“Tôi là một người công bằng. Tôi đã nói là chúng tôi có thể so tài trong 1 trận boxing và 1 trận MMA. Hy vọng rằng chúng tôi có thể tổ chức trận boxing, còn Dana White sẽ lo trận MMA. Như thế cơ hội được chia đều cho cả 2 chúng tôi.

Chiến thắng gần nhất của Whyte là trước Mariusz Wach vào tháng Mười Hai năm 2019.

Nhiều người sợ hãi, nhưng tôi thì không. Tôi luôn sẵn sàng bất cứ khi nào và ở đâu. Tôi muốn thắng anh ta trong chính trò chơi của đối thủ. Tôi muốn hạ gục Ngannou trong quyền Anh, rồi cho anh ta một cơ hội ở MMA, và đánh bại anh ta ở cả 2 sân chơi.

Tôi muốn đi vào lịch sử vì chưa ai làm được điều đó. Gã này là một võ sĩ giỏi, mạnh mẽ, ở trình độ hàng đầu nhưng khá nhàm chán.” – Whyte phát biểu trên Fight Night.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr