(Vothuat.vn) – Dillian Whyte cho rằng Tyson Fury sẽ cố tránh né trận đấu với mình (người ủy quyền của danh hiệu WBC) nhưng anh cũng tuyên bố sẽ hạ gục tân vương WBC hạng nặng nếu Fury đồng ý một trận chiến của người Anh.

Tay đấm gốc Brixton đã từ chối trận đấu đầy thù hận được chờ đợi từ lâu với Wilder sau khi Fury soán ngôi vương WBC hạng nặng từ võ sĩ người Mỹ với một chiến thắng knockout kỹ thuật ở Las Vegas mới đây.

Fury đang chờ xem liệu Wilder có kích hoạt điều khoản tái đấu (lần 3) ngay lập tức hay không, trong khi đó đã có nhiều suy đoán về một trận đại chiến thống nhất danh hiệu giữa tay đấm 31 tuổi với Anthony Joshua. Tuy vậy, Whyte vẫn nói rằng mình xứng đáng là người tiếp theo được tranh đai vô địch WBC.

Whyte là người được ủy quyền thách đấu với danh hiệu WBC của Fury.

“Nghe này, anh ta nên đấu với tôi tiếp theo, bất chấp anh ta và Joshua nghĩ thế nào. Tôi xứng đáng với trận đấu đó. Tôi đã nỗ lực rất nhiều để có quyền thách đấu, tôi liên tục thượng đài và mạo hiểm với vị trí của mình. Tôi là đối thủ số 1 từ trước đến nay, anh ta không nên đấu với ai khác ngoài tôi.

Giờ mọi người đang nói về Joshua và Fury sẽ không đối mặt với tôi trừ khi anh ta bị bắt buộc. Mọi người đều nói rằng anh ta vừa hạ gục Wilder, nhưng nó chẳng có ý nghĩa quái gì cả. Đây là quyền Anh và phong cách tạo nên những trận đấu, Fury thừa biết tôi có những những gì để đánh bại anh ta.”

Võ sĩ 31 tuổi tự tin tiết lộ cách đánh bại người đồng hương.

Whyte đã có dịp so quyền cùng Fury trong tập luyện và “Kẻ vồ người” tin chắc rằng mình chính là người sẽ kết thúc kỷ lục bất bại của võ sĩ đồng hương.

“Fury di chuyển đầu rất tốt, nhưng cơ thể anh ta quá to lớn. Đó sẽ là mục tiêu. Bạn phải nhử một đòn nhẹ sau đó tấn công thật mạnh vào cơ thể anh ta. Đó là cách bạn khuất phục Fury. Nếu bạn đấm vào cơ thể anh ta đủ mạnh và liên tục, bạn sẽ hạ gục Fury.”

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr