Dillian Whyte tiết lộ điều khiến anh từ chối chiến đấu với Anthony Joshua

(VoThuat.vn) – Dillian Whyte khẳng định rằng anh đã ký vào một trận tái đấu với Anthony Joshua, tuy nhiên vì nhiều lí do Whyte lại không muốn đối đầu Joshua nữa.

Đội ngũ của Anthony Joshua từng được đặt lịch thi đấu trong nhiều tháng nhưng lại phải thay đổi kế hoạch, thay vào đó Joshua hiện sẽ đối đầu với Jarrell Miller trong trận chiến đầu tiên của anh tại New York Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng Sáu.

Trong khi đó, Whyte vẫn chưa nêu tên đối thủ tiếp theo của mình kể từ khi anh đánh bại Dereck Chisora ​​để giành lấy chiến thắng thứ hai trong sự nghiệp trước người đồng hương vào tháng 12 năm ngoái.

Kết quả hình ảnh cho dillian whyte vs anthony joshua

Nhiều người hy vọng võ sĩ 31 tuổi này có thể giành ngôi vô địch IBF, WBA và WBO trước Joshua khi anh ta quyết định đối đầu với kẻ thống trị quyền anh hạng nặng từ năm 2015.

Kể từ đó, Whyte đã giành được 9 trận thắng trong 9 lần thi đấu, ngoài ra còn có hai trận thắng trước Chisora ​​và 2 trận thắng trước Joseph Parker và Lucas Browne.

Whyte khẳng định đã cố gắng đàm phán để tái đấu với Joshua kể từ sau trận thua vào năm 2015. Tuy nhiên, Whyte khẳng định rằng anh  không nhận được giá trị mà anh ta mong muốn trong các cuộc đàm phán để có thể tái đấu với Joshua lần thứ hai

Khi biết các đối thủ tương lai của Whyte là Luis Ortiz và Alexander Povetkin muốn có quá nhiều tiền để chiến đấu với anh, Whyte đã giải thích với iFLTV: “Với tôi, có một số tiền nhất định trong tổng số tiền lớn, với Joshua cũng thế. Tôi sẽ tự quản lý nó và tôi biết giá trị của nó, tôi biết những gì có trong tổng số tiền lớn đó”.

Kết quả hình ảnh cho dillian whyte vs anthony joshua

“Tôi biết đâu là một chiếc bánh ngon và những gì là một chút vụn vặt. Đó là sự khác biệt. Những kẻ này đang kiếm được rất nhiều tiền trong sự nghiệp. Tôi biết giá trị đó.”

“Tôi và Joshua có thể bán hết vé ở Wembley, còn Joshua và Miller thì không thể. Đó chính là giá trị. Có giá trị chính hãng và có một giá trị ước tính. Đây là quyền Anh. Tôi hiểu họ muốn được trả nhiều tiền bởi vì nó là một trò chơi nguy hiểm, tôi hiểu. Nhưng nó chỉ là cuộc chiến.”

“Tôi sẽ chiến đấu với Joshua vì lời đề nghị của anh ấy chứ không phải là vì điều khoản tái đấu. Joshua bắt tôi phải nhận số tiền ít hơn so với mong muốn của mình, vì vậy tôi sẽ đợi cho đến khi tôi trở thành người bắt buộc ngược lại. Bạn có thể có 12% hay 15% của bao nhiêu triệu bảng. Hãy thành thật về điều đó, nó không có ở nơi này cũng sẽ có ở nơi khác.”

“Rõ ràng là Joshua không muốn chiến đấu, Joshua đã lên kế hoạch chiến đấu với Miller từ năm ngoái. Nếu bạn xem các cuộc phỏng vấn của tôi từ năm ngoái, tôi đã nói Joshua sẽ chiến đấu với Miller ở Mỹ”.

 

Thiên Ngân 

 

 

loading...

languarr