Dính đòn KO, võ sĩ KickBoxing bị ảo giác, tưởng mình giành chiến thắng

(VoThuat.vn) –  Sau khi dính đòn “búa tạ” từ đối thủ, võ sĩ Jose Maria Quevedo gục xuống sàn và bị mất nhận thức trong vài chục giây. Sau khi tỉnh lại, anh làm hành động khiến ai cũng bật cười.

Trận đấu giữa Hakim Ketaieb và Jose Maria Quevedo ở sự kiện Battle Of Saint-Raphael 7 diễn ra tại Pháp ngày 14/9 mới đây đã chứng kiến một tình huống “vừa thương vừa buồn cười” khiến khán giả không khỏi thích thú. Cụ thể, hiệp hai của trận đấu đang diễn ra, Ketaieb tung cú đấm trời giáng vào mặt Quevedo khiến võ sĩ này gục xuống sàn và mất nhận thức trong vài chục giây.

Vo si kickboxing hanh xu la sau khi bi knock-out hinh anh 1

Lúc tỉnh dậy, Quevedo không biết chuyện gì xảy ra. Anh giơ 2 tay lên cao thể như giành được chiến thắng và đi vào hậu trường. Thậm chí, khi được huấn luyện viên trợ giúp để quay lại sàn đấu, võ sĩ người Tây Ban Nha vẫn tưởng mình chiến thắng. Điều này tạo ra phen cười nghiêng ngả cho khán giả.

Trước trận đấu này, Quevedo là người được đánh giá cao hơn khi sở hữu 5 chiến thắng trong 6 trận đấu gần nhất. Tuy nhiên, kết quả trận đấu lại đi ngược lại với kì vọng của người hâm mộ. Mặc dù vậy, cách hành xử của Quevedo đã mang đến cho người hâm mộ một tình huống giàu tính giải trí.

Video tình huống

Hoài Phương