“Đó là trận đấu bắt buộc phải thắng đối với Joshua”

(VoThuat.vn) – Nhà tổ chức Eddie Hearn có những nhận định về cuộc tái đấu sắp tới giữa Anthony Joshua và Oleksandr Usyk.

Ngôi sao sinh ra tại Watford hẳn sẽ thấy hối tiếc về màn thể hiện thiếu thuyết phục của bản thân trước đối thủ người Ukraine vào tháng Chín năm ngoái. Thua trận sau 12 hiệp đấu, Joshua đánh mất những danh hiệu thế giới hạng nặng vào tay Usyk ngay tại quê nhà.

“Mèo Olek” tỏ ra vượt trội trong màn so găng với Joshua.

Trong khoảng thời gian tại Mỹ và Dubai, AJ đã gặp mặt những nhà huấn luyện nổi danh như Eddy Reynoso, Virgil Hunter hay Ronnie Shields. Những chuyên gia này được dự đoán sẽ thay thế HLV hiện tại của Joshua là Rob McCracken.

Cựu vương người Anh đang chịu rất nhiều áp lực trong màn tái đấu với Usyk thời gian tới, và người đại diện Eddie Hearn khiến AJ càng “khó thở” hơn với những phát biểu của bản thân mới đây. Chia sẻ với BBC Sport, ông bầu 42 tuổi cho biết:

“Đó là trận đấu bắt buộc phải thắng đối với Anthony Joshua. Tôi muốn nhìn thấy cậu ấy ca khúc khải hoàn trên đất Anh.

Hearn vô tình tạo thêm áp lực cho AJ bằng phát biểu của mình.

Tháng Tư dường như là thời điểm của nó. Tôi cảm thấy cuộc thượng đài sẽ diễn ra tại Anh một lần nữa. Spurs là một địa điểm tuyệt vời để trở lại, Wembley cũng vậy.

Khi chúng ta bước vào tháng Tư, thời tiết đầu tháng Năm sẽ tốt hơn một chút. Hiện chúng tôi đã nhận được một vài lời đề nghị từ các quốc gia để đăng cai trận đấu.

Tôi không nghĩ đây là một sự thay đổi toàn diện, bị loại bỏ bởi những người khác, cảm giác giống như một cái véo vậy.

Rob biết bản thân phải thích nghi với điều này. Anh ấy đang làm công việc đằng sau sân khấu, đảm bảo rằng mình cần xây dựng một môi trường tốt nhất cho cả đội.”

Tuần trước, Derek Chisora đã phát biểu trên trang talkSPORT rằng bản thân kỳ vọng Joshua sẽ phục thù thành công Usyk. Tuy nhiên, Tyson Fury lại nhận định AJ sẽ bị hạ knockout trong màn tái đấu với tân vương người Ukraine.

Những hình ảnh tập luyện mới nhất của Anthony Joshua:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr