“Độc cô cầu bại” Mayweather lại tiếp tục khoe tiền tấn

Sau khi giành chiến thắng trước Pacquiao và Berto trong năm 2015, số tiền mà Mayweather có được lên đến hơn 200 triệu USD. Và mới đây, võ sĩ người Mỹ – Floyd Mayweather lại khiến fan hâm mộ bị sốc “nặng” khi đăng tải một bức ảnh lên mạng xã hội Instagram khoe cảnh anh đang ôm một đống tiền có giá trị hàng chục ngàn USD.

Floyd Mayweather khoe thú cưng đặc biệt vừa được tặng
Ngắm dàn xế khủng của “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather

Từ trước tới nay, Mayweather không chỉ nổi tiếng là một võ sĩ xuất sắc bậc nhất ở hạng cân bán trung trong môn quyền anh, mà tay đấm người Mỹ còn được rất nhiều người biết đến bởi thói “khoe của”. Hết khoe nhà sang, dàn xe đẹp trị giá hàng triệu USD, “Độc cô cầu bại” lại chuyển sang khoe tiền. Nhưng trong lần khoe lần này, anh không còn tâm trạng hồ hởi  và tự tin như trước nữa mà thay vào đó là tâm trạng rất lo lắng khi đang ôm số tiền đó. Có lẽ sau khi giải nghệ, thu nhập của anh sẽ không còn như trước nữa, cho nên tâm trạng trên bức hình này cho thấy anh đang cân nhắc trong việc sử dụng tiền của mình trong tương lai.

mayweather
“Độc cô cầu bại” Mayweather rất tâm trạng khi khoe tiền lần này.

Cách đây ít hôm, tại Moscow-Nga, Mayweather tỏ ra rất thích thú khi khoe chú hổ Ấn Độ trên trang Facebook của mình. Có rất nhiều ý kiến cho rằng Mayweather nên đưa chú hổ về với thiên nhiên, nhưng với bản tính của mình chắc chắn anh sẽ không quan tâm đến những lời bình luận trên trang cá nhân.

Video: Những pha quay chậm đẹp mắt trong trận Mayweather vs Pacquiao:

Chí Tuyên

languarr