Đối thủ của Manny Pacquiao bất ngờ bị tống giam

Adrien Broner bất ngờ bị cảnh sát bắt giữ trong khi trận đấu với Manny Pacquiao chỉ còn 2 tuần nữa là diễn ra.

Theo TMZ Sports, Broner đã bị bắt tại Florida vào Chủ nhật sau khi lệnh được ban hành khi anh ta không đi hầu tòa vì vụ án từ năm 2017 do không có bằng lái xe, đăng ký hoặc bằng chứng bảo hiểm và quá tốc độ. Được biết Broner bị tống vào nhà tù quận và được trả tự do ngay sau đó.

Broner không lạ lẫm gì với loạt rắc rối về pháp lý trong suốt sự nghiệp quyền Anh của mình. Anh ta từng bị tống giam vào nhà tù quận Fulton vào tháng 2 vì tội quấy rối tình sau khi một phụ nữ buộc tội anh ta sờ mó cô tại một trung tâm mua sắm địa phương.

Cảnh sát ở Covington, Kentucky đã bắt giữ và đặt Broner vào Trung tâm giam giữ quận Kenton vào năm ngoái vì lái chiếc SUV có tám lỗ đạn.

Gần đây, Broner còn bị một cửa hàng trang sức ở New York kiện 1,52 triệu USD sau khi séc mà anh ta đang sử dụng để thanh toán không có giá trị.

Broner dự kiến ​​sẽ so găng với Manny Pacquiao để giành chức vô địch WBA tại Las Vegas vào ngày 19/1/2019. Tay đấm 29 tuổi này chưa có chiến thắng nào trong 2 trận gần đây nhất. Bao gồm trận hòa trước Jessie Vargas vào tháng 4/2018. Đối đầu vối một tay đấm nhiều kinh nghiệm như Pacquiao là một thử thách cực kỳ khó khăn với anh. Còn Pacquiao buộc phải giành chiến thắng trong trận đấu này để giành quyền tái đấu với Mayweather.

Quang Phượng

loading...

languarr