(Vothuat.vn) – Mới đây, tay đấm hạng nặng Jerry Forrest đã tuyên bố rằng anh sẽ đánh bại Jarrell Miller dù “Bé bự” có dùng chất kích thích hay không.

Miller (23-0-1, 20 KOs) đã không thi đấu trong một thời gian dài. Điều này sẽ thay đổi vào ngày 9 tháng Bảy tới, khi võ sĩ đến từ New York mang găng trở lại ở Las Vegas.

Cơ hội trong cả cuộc đời của Miller đến vào tháng Sáu năm 2019 khi anh chuẩn bị bước vào trận đấu “tiền tấn” với Anthony Joshua ở Madison Square Garden. Tuy nhiên, với việc bị phát hiện dương tính với chất kích thích, tay đấm to con người Mỹ đành phải nhìn Andy Ruiz bước lên sàn đấu để thay thế mình và làm nên lịch sử.

Dương tính với chất cấm, Miller bỏ lỡ cơ hội so tài cùng Joshua.

Trong trận đấu gần nhất của mình năm 2018, võ sĩ nặng đến 136 kg này đã đánh bại Bogdan Dinu chỉ trong 4 hiệp. Và từ đó đến giờ liệu anh có giữ được sự kỹ năng cùng sức mạnh của bản thân trong thời gian rời xa boxing?

Lúc này, “Bé bự” được quảng bá bởi ông bầu Bob Arum danh tiếng từ Top Rank, và họ đã chuẩn bị cho cuộc trở lại của tay đấm 31 tuổi tại Nevada. Miller sẽ so tài cùng Jerry Forrest và đây cũng là cơ hội để anh tìm lại giá trị của bản thân.

Trước cuộc đối đầu, Forrest phát biểu đầy tự tin trên Badlefthook: “Thật sự là tôi đang tràn đầy năng lượng. Tôi sẽ đánh cho anh ta văng cả giày ra ngoài. Tôi đã yêu cầu trận đấu này, anh ta không muốn nhưng tôi thúc đẩy anh ta làm điều đó. Tôi muốn đấu với người mà những kẻ khác e sợ, tôi có thể đánh bại bất cứ ai trong quyền Anh hoặc chiến đấu nói chung.

Dù là “kẻ chiếu dưới” nhưng Forrest vẫn rất tự tin trước một Miller chưa từng thua trận.

Tôi đã muốn so tài cùng Miller trước cả khi anh ta thất bại trong việc thử chất cấm. Tôi đã tập luyện chăm chỉ và có phương pháp. Dù Miller có dùng chất kích thích thì tôi cũng hạ anh ta.”

Trong 28 lần thượng đài của mình, Forrest thắng 25 trận và để thua 3 trận, đạt tỷ lệ knockout 68,97%.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr