(Vothuat.vn) – Ứng cử viên hạng nhẹ của UFC, Dustin Poirier đã gợi ý một cái tên để làm đối thủ cho ngôi sao Youtube Jake Paul ở cuộc chiến tiếp theo.

Như chúng ta đã biết, Jake Paul đã đánh bại Ben Askren ngay trong hiệp đấu đầu tiên tại sự kiện chính của giải quyền anh Triller Fight Club diễn ra vào tối thứ bảy (giờ địa phương) vừa qua. Đây là chiến thắng knockout thứ 3 liên tiếp của ngôi sao Youtube 24 tuổi này trên sàn đấu quyền anh.

Hiện đã có một vài võ sĩ MMA đề xuất bản thân cho vai trò đối thủ của Jake Paul ở lần bước vào sàn đấu quyền anh tiếp theo. Một số cái tên danh tiếng như Tyron Woodley, Dillon Danis hay Conor McGregor cũng đã được gợi ý cho một trận đấu tiềm năng với Jake Paul.

Jake Paul đánh bại Ben Askren ngay trong hiệp 1.
Jake Paul đánh bại Ben Askren ngay trong hiệp 1.

Khi được hỏi về vấn đề này, Dustin Poirier đã chia sẻ quan điểm cá nhân của mình. Theo đó, ứng viên hạng cân nhẹ UFC gợi ý cái tên Mike Perry thông qua tài khoản Twitter cá nhân.

“Tôi muốn xem Jake Paul vs Mike Perry!” The Diamond đã trả lời một bình luận của Jon Anik hỏi muốn thấy võ sĩ UFC nào trong cuộc chiến tiếp theo của Jake Paul.

Ngôi sao Youtube Jake Paul sau chiến thắng.
Ngôi sao Youtube Jake Paul sau chiến thắng.

Mike Perry đang có phong độ không tốt trong lồng bát giác với 4 thất bại trong 5 cuộc chiến gần nhất. Hôm 10/04 vừa qua, võ sĩ có Nickname là Platinum tiếp tục bị Daniel Rodriguez đánh bại bằng quyết định nhất trí của trọng tài. Dù vậy võ sĩ 29 tuổi người Mỹ vẫn là một đối thủ phù hợp với Jake Paul bởi anh từng có kinh nghiệm thi đấu quyền anh chuyên nghiệp và nhiều năm chinh chiến MMA.

Mặc dù đang có dấu hiệu sa sút vài năm trở lại đây, Mike Perry vẫn là một tên tuổi lớn và anh ấy có thể thu hút nhiều sự chú ý lẫn doanh thu từ truyền hình trả tiền. Và nếu Jake Paul thực sự quan tâm, có lẽ UFC cũng dễ dàng đáp ứng một thỏa thuận để biến cuộc chiến trên thành hiện thực.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr