loading...

(VoThuat.vn) – Tyson Fury bị ông bầu Eddie Hearn gọi tên vì không tuân thủ lời hứa.

“Vua Gypsy” đã đánh bại Deontay Wilder trong cuộc so găng lần 3 giữa họ vào tháng Mười năm ngoái, qua đó bảo vệ thành công danh hiệu WBC hạng nặng lần đầu tiên.

Nhưng Hearn không quá chú ý đến trận đấu nói trên. Thay vào đó, nhà tổ chức boxing người Anh “bới móc” Fury vì lời tuyên bố trong cuộc đụng độ đầu tiên giữa hai ngôi sao này vào năm 2018.

Hearn chi trích ngôi sao người đồng hương.

Thời điểm đó, Fury từng cho biết sẽ quyên góp số tiền 8 triệu bảng kiếm được để ủng hộ người nghèo: “Họ nghĩ tôi đến đây chỉ để kiếm vài đồng bảng. Nhưng tôi không quan tâm nhiều đến tiền. Tôi không sử dụng nó nhiều.

Tôi có kế hoạch tặng nó cho người nghèo, để những người vô gia cư có thể xây nhà. Tôi nhiều khả năng sẽ trắng tay giống như nhiều võ sĩ trước đây – một kẻ không có xu nào.”

Dù vậy, sau đó không có bằng chứng nào cho thấy Fury đã quyên tiền, và cũng không có người nhận tiền nào lên tiếng. Điều này khiến các chuyên gia và fan hâm mộ cho rằng nhà vô địch WBC không giữ lời hứa.

Hearn biến Fury thành “trò cười”.

Và trong một chương trình hỏi đáp trên iFL TV gần đây, Hearn nhắc lại câu chuyện: “Vẫn có những người đến gặp tôi vào lúc này để nói ‘Tôi yêu Tyson Fury, anh ấy tặng toàn bộ số tiền của mình cho người vô gia cư’. Bạn biết đấy…

Một người trong đám đông hét lên: “Anh ta không làm vậy sao?” Hearn liền hét lại: “Anh ta không làm vậy sao? Đ** bao giờ.” Phản ứng của chuyên gia 43 tuổi khiến những người có mặt cười to và Hearn cũng không nhịn được phải cười theo.

Một ngày tập luyện của Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr