(VoThuat.vn) – Đối với Eddie Hearn, virus corona không hoàn toàn gây ảnh hưởng tiêu cực đến quyền anh.

Joshua dự kiến sẽ bảo vệ đai WBA, IBF, WBO và IBO của mình trước đối thủ bắt buộc Kubrat Pulev vào ngày 20/6. Trong khi đó, Fury sẽ có trận chiến thứ 3 với Deontay Wilder vào tháng 7.

Trận chiến rất được mong chờ giữa Joshua và Fury.

Tuy nhiên, với sự bùng phát khó lường của đại dịch COVID-19 nên các sự kiện đã phải hủy bỏ. Hearn tiết lộ trên Sky Sports rằng, khi mọi thứ trở lại ổn định Joshua vẫn phải đối mặt với Pulev những cũng tin rằng vì vấn đề tài chính và danh hiệu, màn so găng “siêu kinh điển” giữa Joshua và Fury có thể sẽ đến sớm hơn dự kiến.

“Một điều tích cực có thể xuất phát từ đại dịch đối với quyền anh là bạn có thể thấy các võ sĩ sẽ nhảy vào các cuộc chiến lớn sớm hơn vì dĩ nhiên, lịch trình của họ đã bị chậm lại”, Hearn chia sẻ.

Hearn nhìn ra điều tích cực tư COVID-19.

“Vấn đề tài chính cũng vậy và điều đó có thể khiến họ nhận ra bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Nếu có thể và có một cách khiến Pulev phải chờ đợi, tôi tin chắc rằng Joshua sẽ cực kỳ thích thú tham gia cuộc chiến với Fury. Nhưng nếu chúng tôi có thể chiến đấu với Pulev vào tháng 7, thì chúng tôi muốn tham chiến với Fury vào tháng 11, tháng 12.”

Phi Phạm


Tin liên quan: 

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr