(Vothuat.vn) – Nhà tổ chức Eddie Hearn đang lên kế hoạch nói chuyện với ông trùm UFC Dana White, chuẩn bị cho một trận chiến “xuyên môn phái” giữa Dillian Whyte cùng Francis Ngannou sau cuộc đấu võ mồm hồi đầu tháng của cả hai.

Như vậy, Whyte và Ngannou có thể so tài trên sàn đấu quyền Anh vào cuối năm nay. Người ủy nhiệm của đai WBC và ngôi sao top 2 UFC (đều ở hạng nặng) đã có cuộc đấu khẩu vài tuần trước đây và dường như rất khó để tìm ra kẻ thắng.

Từ “động khẩu”, Whyte và Ngannou sẽ chuyển sang “động thủ”?

Whyte có kế hoạch thi đấu với Alexander Povetkin trước mùa Hè nhưng cuộc đối đầu đã bị hoãn, còn Ngannou đã hủy diệt Jairzinho Rozenstruik chỉ sau 20 giây tại UFC 249.

Hearn – người chịu trách nhiệm những giao dịch của Matchroom Sport – đang muốn nói chuyện với Chủ tịch UFC Dana White về một thỏa thuận, và anh tin rằng cộng đồng hâm mộ sẽ rất hứng thú về việc này.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ chúng ta sẽ xem xét điều này một cách nghiêm túc, nhưng vào tuần trước thì sự việc đã không còn là lời nói đùa.

Đích đến của Dillian Whyte là trở thành nhà vô địch quyền Anh thế giới, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ta đấu với Francis Ngannou cuối năm nay.

Hearn muốn nói chuyện nghiêm túc với White.

Chúng ta đều hy vọng Povetkin là đối thủ tiếp theo của Whyte, nhưng không rõ là vào tháng Mười, Mười Một hay Mười Hai. Tôi sẽ đến và nói với Dana White rằng ‘Làm thế nào để nó xảy ra? Chúng ta sẽ biến nó thành sự thật chứ? Trên võ đài hay trong lồng bát giác? Trận đấu sẽ diễn ra theo từng hiệp?'” – Hearn phát biểu trên Sky Sports.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr