(VoThuat.vn) – Khi Dillian Whyte trở lại sàn đấu vào tháng Tư, anh có thể đối đầu với Andy Ruiz Jr hoặc Alexander Povetkin, theo ông bầu Eddie Hearn.

Whyte đã được minh oan sau khi có kết quả dương tính trong cuộc kiểm tra của Tổ chức chống Doping Anh và có chiến thắng trước Oscar Rivas vào mùa Hè. Anh đã có động thái trong trận đấu giữa Anthony Joshua và Andy Ruiz Jr vào đầu tháng 12/2019 và sẽ trở lại vào tháng Tư ở Anh.

Eddie Hearn tin rằng Dillian Whyte sẽ đối đầu với Andy Ruiz Jr hoặc Alexander Povetkin vào tháng Tư.
Whyte vừa có chiến thắng bằng tính điểm trước Mariusz Wach.

Hearn phát biểu với iFL TV: “Tôi đã bỏ lỡ cuộc gọi từ anh ta (Whyte). Tìm kiếm một trận đấu vào tháng 4, có thể là ở Anh. Và nó phụ thuộc vào trận đấu tiếp theo của Joshua và Usyk-Chisora. Dillian Whyte, chúng ta sẽ đặt anh ta ở đâu? Tôi thích Andy Ruiz đấu với Dillian Whyte. Liệu có thể không? Chắc là không.

Một sự lựa chọn cho Whyte vào tháng Tư là Andy Ruiz Jr, người đã thua Anthony Joshua.

Whyte đã có trận thắng bằng tính điểm khi đối đầu với Mariusz Wach, trước thềm trận đấu giữa Joshua vs Ruiz Jr nhưng Hearn không nghĩ rằng anh sẽ trở thành nhà vô địch trước đây.

“Tôi cũng thích Povetkin chạm trán Dillian Whyte, đó sẽ là một cuộc chiến thật sự. Những trận đấu của Whyte thật tuyệt vời, và anh ta sẽ có một trận đấu tranh danh hiệu thế giới.

Chúng ta sẽ xem chúng ta ở đâu tại WBC. Chúng ta không bắt buộc cho đến năm 2021, nhưng bạn biết đấy, tôi không đồng ý với điều này. Whyte tạm thời là nhà vô địch WBC và đã có thông báo đối đầu với Deontay Wilder, nhưng chúng ta phải chờ đến năm 2021 vì Wilder phải bảo vệ danh hiệu trước Tyson Fury vào tháng Hai. Đây là thử thách bắt buộc của anh ấy trong năm.”

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr