(VoThuat.vn) – Ông bầu Eddie Hearn nói về 2 trận đấu boxing được quan tâm nhất ở hạng trung thời gian tới.

Errol Spence vs Terence Crawford là cuộc đối đầu đáng chờ đợi nhất ở hạng bán trung. Dù thế theo quan điểm của Hearn, cuộc thượng đài nói trên không thể so sánh với một màn đại chiến khác ở hạng siêu trung. Nhà tổ chức boxing người Anh cho rằng, Canelo Alvarez vs Gennady Golovkin là một trận đấu ở đẳng cấp khác.

Hearn cho rằng Canelo – Golovkin III là trận đấu đáng quan tâm nhất hạng trung.

Canelo và “GGG” sẽ so tài lần 3 vào ngày 17 tháng Chín tới tại Las Vegas, sau trận hòa đầu tiên (2017) và trận thắng điểm (2018) thuộc về tài năng người Mexico. Sự thù hằn từ quá khứ đến hiện tại giữa 2 ngôi sao nói trên khiến cho trận đấu sắp tới càng được quan tâm.

Trong khi đó, màn so găng giữa Spence và Crawford vẫn đang trong giai đoạn đàm phán. Nếu nó được chốt lịch, nhiều khả năng màn trình diễn của hai tay đấm danh tiếng người Mỹ sẽ được Showtime phát trên kênh truyền hình trả tiền theo lượt xem.

Cũng giống như hai người đồng nghiệp ở hạng cân thấp hơn, Canelo là cái tên thu hút người xem thuộc loại cao nhất ở môn boxing. Dù thế, số lượt theo dõi của ngôi sao người Mexico đã có phần suy giảm trên DAZN, so với con số đạt được ở HBO và Showtime trước đây.

Hai cuộc chạm trán trong quá khứ giữa Canelo và Golovkin (do HBO phát sóng) được bán ra ít nhất một triệu lượt ở mỗi trận. Theo Hearn, sức hút ở cuộc chiến lần 3 giữa họ vẫn rất lớn và sẽ vượt qua lượng người xem trong màn đọ sức giữa Spence và Crawford.

Sức hút của Canelo vượt qua 2 đồng nghiệp người Mỹ.

“Spence vs Crawford, thật là một trận đấu hay. Cả hai võ sĩ đều tạo ra số lượt xem (trả tiền) ổn định. Khi bạn nói về một nhân vật như Canelo – người sở hữu con số 600,000; 700,000 hay 1 triệu lượt mua – bạn đang đề cập đến sự tiếp cận toàn cầu. Bạn không thể so sánh những trận đấu này.

Trong cộng đồng của môn boxing, nó gần hơn nhiều so với toàn cầu. Ở môn thể thao này, đó đều là những cuộc thượng đài hoàn toàn nổi bật. Nhưng một bên là trận chiến giữa hai huyền thoại, bên kia là cuộc so tài của hai nhà vô địch tài năng nhất.” – Hearn phát biểu trong DAZN Boxing Show.

Tài năng của Canelo Alvarez:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr