(Vothuat.vn) – Cuộc chiến bảo vệ danh hiệu thế giới tiếp theo của Anthony Joshua trước Kubrat Pulev có thể được tổ chức trên thuyền, theo nhận định của nhà tổ chức Eddie Hearn.

Hearn nói rằng anh đang tìm kiếm một “ý tưởng sáng tạo” cho lần trở lại võ đài sắp tới của Joshua, tạm thời được lên lịch vào tháng Mười Một cùng người thách đấu là Pulev. Trước đó, trận đấu dự định diễn ra tại sân vận động Tottenham Hotspur, nhưng đã bị hoãn lại vì virus Corona.

Đấu trường O2 là địa điểm khả thi nhất nhưng nhà tổ chức người Anh đã phát biểu với Standard Sport: “Ý tưởng khác của chúng tôi là 1000 người tụ họp ở một nơi nào đó lạ lẫm và quanh co. Tôi đã có một vài thứ trong tay áo. Chúng ta đang nói về những tòa lâu đài, những khách sạn xa hoa, và thậm chí là trên một chiếc thuyền.

Hearn muốn địa điểm trận Joshua – Pulev gây được sự chú ý.

Phía Croatia đã đề nghị ở một đấu trường kiểu La Mã, nó rất đẹp. Chúng tôi vẫn đang cân nhắc từ những lựa chọn, mọi thứ đều có thể. Những điều này được suy nghĩ bên ngoài sàn đấu, nó chỉ dựa vào điều gì được cho phép.”

Tay đấm người Bun-ga-ri là thử thách của Joshua trong ngày trở lại.

Mặc dù nhà thi đấu O2 ở London vẫn đang dẫn đầu trong các địa điểm ở Anh, nó cũng phụ thuộc vào điều kiện giới hạn từ chính phủ. Hearn nói thêm: “Vào tháng Mười Một, liệu chúng ta có thể đạt được 16.000 người xem tại O2? Hiện tại thì mọi thứ vẫn bị trói buộc bởi các quy định.”

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr