Nhà vô địch bất bại Errol Spence khẳng định sẽ hạ gục Mikey Garcia

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch IBF Errol Spence tuyên bố sẽ giành một chiến thắng K.O vào ngày 16 tháng 3 trước nhà vô địch thế giới ở 4 hạng cân Mikey Garcia.

Cuộc chiến sẽ diễn ra trước đám đông lớn tại sân vận động AT & T ở Arlington, Texas. Spence vs Garcia sẽ dẫn đầu một sự kiện này và được truyền hình trực tiếp trên kênh Fox Sports. Garcia, người giữ danh hiệu WBC thế giới ở hạng nhẹ đã nhảy lên hai hạng cân để có thể so găng với Spence ở mức 147 pound.

Spence thì vẫn giữ thành tích bất bại suốt 24 trận và anh ta đặt mục tiêu sẽ tiếp tục chuỗi bất bại trong trận đấu với Garcia.

“Nếu các bạn đã theo dõi tôi trong một thời gian dài bạn chắc hẳn biết lối đánh của tôi. Tôi không bao giờ có những trận đấu nhàm chán. Tôi luôn hạ gục đối thủ.” Spence nói trên boxingscene.  “Tôi lấy nó làm động lực thúc đẩy bản thân, không chỉ vì thành tích bất bại hay được khán giả tung hô. Tôi làm vì tôi thôi. Tôi muốn có những trận đấu thật hấp dẫn và hứng thú. Tôi rất muốn thi đấu như thế, đó cũng là lý do rất nhiều người không dám so găng với tôi”

Với chiều cao 1m77 Errol Spence Jr. được coi là một võ sĩ có thể hình lý tưởng ở hạng cân bán trung ( 63.5kg đến 66.7kg)  và đây là một lợi thế vô cùng lớn với võ sĩ có thể hình thua kém mình là Mikey với chiều cao 1m68 khi cả hai sẽ có trận thượng đài được nhiều người mong đợi vào ngày 16 tháng 3 sắp tới nhằm bảo vệ và giành được chiếc đai IBF danh giá.

 Nhưng Mikey không đơn thuần chỉ là một nhà vô địch boxing. Không giống Spence, Mikey được đánh giá là một “thiên tài” boxing. Và điều này khiến trận đấu giữa Spence và Mikey thực sự hấp dẫn.

https://youtu.be/ntxk5mjzJV0

Quang Phượng

languarr