loading...

(Vothuat.vn) – Chỉ vài ngày sau khi Mike Tyson tuyên bố muốn trở lại võ đài trong những trận đấu biểu diễn, đối thủ cũ của anh là Evander Holyfield đã gửi một tin nhắn đầy ẩn ý.

Tyson đã đăng một video về quá trình tập luyện của mình cách đây chưa lâu. Nhà cựu vô địch 53 tuổi trông vẫn rất đáng sợ dù đã giải nghệ cách đây 15 năm, theo đánh giá của nhiều người trong nghề.

Đối thủ tiềm năng của Tyson cũng là một vấn đề được bàn tán khá nhiều, và WBN đã trích dẫn Danny Williams (người từng thắng “Võ sĩ thép” năm 2004) là một trong số đó.

Holyfield và Tyson đã có 2 lần đối đầu trong quá khứ.

Dù vậy, Holyfield có thể là cái tên trong top đầu mà Tyson muốn chạm trán vì những cuộc so tài đặc biệt của họ trong quá khứ. Cựu võ sĩ 57 tuổi từng vượt qua ‘người đàn ông cứng rắn nhất hành tinh’ vào năm 1996, chỉ vài tháng trước ‘trận đấu bằng răng’ nổi tiếng giữa hai người. Thời điểm đó, trọng tài phải cho dừng trận đấu khi một Tyson quá nản chí đã cắn đứt tai của Holyfield tại MGM Grand Garden.

Kể từ sau sự kiện trên, hai huyền thoại quyền Anh hạng nặng này đã trở thành bạn bè tốt của nhau. Nhưng họ có thể đối đầu một lần nữa trong một trận đấu 3-4 hiệp nhằm giúp đỡ những nạn nhân của đại dịch Corona.

“Thất bại chỉ mở đường cho sự quay trở lại mà thôi” – Holyfield gửi tin nhắn đầy ẩn ý.

Những người hâm mộ đã có những phản ứng khác nhau sau dòng trạng thái của Holyfield khi anh treo găng đã được 9 năm. Nếu cuộc đối đầu lần 3 của họ diễn ra, dù không tạo nên cơn sốt như trong quá khứ thì số tiền thu được cũng vẫn đảm bảo.

Nếu loại trừ Holyfield thì có thể chỉ còn lại Lennox Lewis hoặc Riddick Bowe làm được điều tương tự, dù chưa có ai trong 2 người lên tiếng.

Liệu có phải trùng hợp khi Holyfield đăng dòng trạng thái trên lúc Tyson vừa trở lại hay không thì chưa rõ, nhưng dù “Võ sĩ thép” so tài cùng Williams lần 2 hay Holyfield lần 3, nó sẽ tạo ra một sự thu hút lớn trong hoàn cảnh hiện tại.

Dương Quang


 Tin liên quan:

languarr