loading...

(VoThuat.vn) – Cuộc tái đấu giữa Tyson Fury và Derek Chisora vào đầu tháng tới khiến nhiều khán giả nước Anh cảm thấy thất vọng.

Sau khi không đạt được thỏa thuận so găng cùng 2 người đồng nghiệp nổi tiếng Anthony Joshua và Oleksandr Usyk trước khi năm 2022 khép lại, Fury quyết định bảo vệ danh hiệu WBC hạng nặng trước Chisora.

Thực tế, đây sẽ là màn chạm trán lần 3 giữa “Vua Gypsy” và “Del Boy” ở sàn đấu chuyên nghiệp. Vào các năm 2011 và 2014, Fury đều đánh bại đối thủ đồng hương không mấy khó khăn.

Cuộc so găng lần 3 giữa Fury và Chisora “không được quan tâm”.

Đẳng cấp chênh lệch khiến màn đọ sức giữa họ không tạo ra nhiều hứng thú với khán giả. Ngay cả những người hâm mộ Fury tại nước Anh cũng không muốn chứng kiến “người hùng” của họ một lần nữa đối mặt “ông già” Chisora.

Một khán giả lên tiếng: “Không ai thật sự quan tâm đến trận đấu này. Tôi sẽ ngạc nhiên nếu nó được bán gần hết vé, hoặc bán được một số lượng tốt trên hệ thống trả tiền theo lượt xem.”

middle 1

Ngay sau đó, những ý kiến phản đối khác cũng lần lượt được đưa ra. Một người khác cho hay: “Đây là một sự lãng phí thời gian. Tại sao? Parker dễ dàng đánh bại Chisora. Sao không đấu với Joe Joyce hay một võ sĩ thách đấu trẻ?”

Một fan của Joshua đồng tình: “Tôi không hiểu gì cả. Tôi sẽ không nói anh ta sợ AJ, xin làm rõ tôi là fan của AJ và tôi thấy rằng Fury sẽ thắng. Nhưng sẽ mất thời gian. Tại sao anh ta lại tỏ thái độ với AJ, thật kỳ lạ.”

inpage detail

“Nói thật, không ai muốn xem trận đấu này. Một cuộc so găng vô nghĩa. Chúng ta đều biết rõ ai sẽ thắng. Đó là lý do tại sao Fury không phải võ sĩ vĩ đại nhất. Nó thuộc về Usyk.” – một CĐV phụ họa.

Fury khiến người hâm mộ thất vọng vì đối thủ mà bản thân lựa chọn.

“Rõ ràng là một trò hề. Thật không thể nhìn nhận gã này [Tyson Fury] theo cách nghiêm túc được nữa.” – một ý kiến khác nặng lời hơn.

Một tín đồ của Fury chán nản: “Tôi là fan của Tyson Fury. Nhưng liệu có ai muốn trả tiền để xem trận đấu đó? Ngoài Chisora cùng khoản tiền giải nghệ của anh ta ra, ai sẽ quan tâm?”

Có thể thấy, sự lựa chọn “an toàn” của Fury đã khiến cho rất nhiều khán giả tại quê nhà thất vọng. Dường như “Vua Gypsy” muốn nắm chắc đai vô địch trước khi bước vào trận chiến thống nhất danh hiệu cùng Usyk vào năm sau.

(Theo World Boxing News)

Xem Tyson Fury tập luyện:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr