Floyd Mayweather giải thích tại sao anh để McGregor tung ra nhiều cú đấm hơn Pacquiao

Mặc dù trận đấu giữa Mayweather và McGregor đã kết thúc, nhưng các võ sĩ và người hâm mộ vẫn đang nói về trận đấu được mong đợi này.

Trận đại chiến Boxing đáng xem nhất trong năm 2017
Hậu McGregor – Mayweather: Khi nào làng võ thế giới tiếp tục có đại chiến tỷ đô?

Một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất là Conor McGregor có khả năng tấn công Floyd Mayweather nhiều hơn so với các tay đấm huyền thoại, những người có kỹ năng và kinh nghiệm vượt trội hơn McGregor. Và Floyd Mayweather đã chính thức lên tiếng để giải tỏa những thắc mắc.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Fight Hype, Floyd Mayweather ch biết rằng McGregor có thể tung ra nhiều cú đấm trong trận đấu bởi vì bây giờ “độc cô cầu bại” đã thay đổi phong cách thi đấu của mình.

“Đó là vì tôi không đấm. Lý do tại sao Conor có thể đạt được tỷ lệ cao hơn và có nhiều cú đấm hơn những người khác là bởi vì tôi tiến thẳng về phía trước, tôi đã gần như không di chuyển, tôi tung ra ít cú đấm hơn và đánh bại anh ấy. “

Mayweather tiếp tục: “Đó là kế hoạch của tôi, cứ để Conor tấn công. Tôi biết rằng anh ấy sẽ tấn công liên tục từ nhiều vị trí nhưng kế hoạch của tôi là tấn công vào cơ thể Conor bằng những cú đánh tốt, những cú móc trái, những cú đấm thẳng bằng tay phải và tiếp tục di chuyển về phía anh ấy, giữ chặt và đẩy anh ấy trở lại. “

Anh Thư

loading...

languarr