Floyd Mayweather muốn tái đấu với Manny Pacquiao

loading...

(VoThuat.vn) – Manny Pacquiao cho biết anh đã nói chuyện với Floyd Mayweather về một trận tái đấu có thể diễn ra sau cuộc chiến siêu kinh điển vào năm 2015 của họ, nhưng cũng nói thêm rằng sẽ không có quyết định nào được đưa ra cho đến năm mới.

Phát biểu tại New York để xác nhận chi tiết về cuộc so găng với Adrien Broner vào ngày 19 tháng 1 tới, Pacquiao cho biết anh đã thảo luận về một trận tái đấu với Mayweather trong một chuyến đi gần đây tới Nhật Bản.

“Khi tôi gặp Floyd ở Nhật Bản, chúng tôi đã nói chuyện và anh ấy muốn trở lại võ đài sau thời gian nghỉ hưu để thách đấu tôi,” Pacquiao nói. “Tất cả những gì tôi biết là chiến đấu trên võ đài và làm hài lòng khán giả. Đó là công việc của tôi. Floyd đã trở lại và chúng tôi sẽ gặp nhau sau trận đấu này.”

Mayweather đã giành được chiến thắng tính điểm trước Pacquiao do đồng thuận từ trọng tài trong ‘Cuộc chiến thế kỷ’ năm 2015 – trận đấu phần lớn được coi là một nỗi thất vọng mặc dù có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Kể từ đó, dự đoán về một trận tái đấu có thể xảy ra giữa hai võ sĩ hạng bán trung này đã manh nha, với việc Mayweather nói vào hồi tháng chín rằng anh đã sẵn sàng chiến đấu với Pacquiao.

Mayweather viết trên Instagram: “Năm nay tôi sẽ trở lại để chiến với Manny Pacquiao thêm một trận đấu trị giá 9 con số nữa”.

Pacquiao, người sẽ thi đấu tại Hoa Kỳ lần đầu tiên sau hai năm vào tháng Giêng tới, cho biết hôm thứ hai rằng anh vẫn chỉ tập trung vào trận đấu sắp tới với Broner trước khi quay trở lại gặp Mayweather.

“Chúng ta không thể đánh giá thấp Broner,” Pacquiao nói. “Chúng tôi sẽ thảo luận bất cứ điều gì với Floyd Mayweather sau khi trận đấu này hoàn thành.”

Pacquiao, 39 tuổi, sẽ đối đầu với Broner tại nhà thi đấu MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas.

Pacquiao có thành tích 60 – 7 cùng với hai trận hòa, trong đó có 39 trận thắng bằng knock out. Anh bắt đầu thi đấu vào năm 1995, sẽ bước sang tuổi 40 vào tháng mười hai trong khi tay đấm người Mỹ Broner sở hữu thành tích 33 – 3 cùng với một trận hòa và 24 trận thắng bằng knockout.

Hàm Uyên

languarr