Floyd Mayweather sẽ không tái đấu Pacquiao vì tiền

loading...

Biểu tượng quyền Anh Floyd “Money” Mayweather Jr. vào thứ Tư cho biết anh sẽ không trở lại võ đài cho dù số tiền thưởng từ trận tái đấu với Manny Pacquiao có lớn đến mức nào.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, biểu tượng quyền Anh Floyd Mayweather đã được hỏi về việc trở lại võ đài và tái đấu với Manny Pacquiao. Floyd Mayweather vốn được coi như tay đấm tỉ đô vì thế tiền luôn là yếu tố mà tay đấm này đặt lên hàng đầu khi đấu một trận đấu. Thế nhưng câu trả lời mới đây của Mayweather khiến nhiều người bất ngờ.

“Manny Pacquiao là ác mộng đối với tất cả tay đấm. Chúng tôi đã có một cuộc chiến tuyệt vời và cả hai chúng tôi đều có sự nghiệp tuyệt vời”, Mayweather nói.

Kết quả hình ảnh cho mayweather money

“Bạn biết đấy, chúng tôi giờ có cuộc sống riêng và công việc riêng của mình. Tôi không chỉ có sự nghiệp trên võ đài, giờ tôi còn là một doanh nhân … Tôi đã có một thời gian vui vẻ khi tôi chiến đấu, một thời gian tuyệt vời, nhưng bạn biết rằng tôi đang bận rộn với rất nhiều thứ khác. Tôi là một con tắc kè. Tôi mong cho Manny  có những điều tốt nhất “, ông nói thêm.

Mayweather, người đã đến Philippines vào ngày 31 tháng 3, dự kiến ​​sẽ tổ chức một bữa tiệc độc quyền tại một phân khu của thành phố Quezon sau cuộc họp báo.

Cựu vô địch thế giới bất bại đã đánh bại Pacquiao thông qua quyết định nhất trí trong Cuộc chiến thế kỷ năm 2015.

Nhiều người hâm mộ quyền anh đã hy vọng rằng chiến thắng của Pacquiao trước Adrien Broner vào tháng 1 sẽ thúc đẩy trận tái đấu giữa Mayweather và Pacman. Thế nhưng sau phát biểu này có lẽ mọi thứ sẽ không thành sự thật.

Mộc Miêu

languarr