Floyd Mayweather trở lại đấu Conor McGregor: Có tiền là có tất cả

(Vothuat.vn) – Ở tuổi 42 Floyd Mayweather vẫn hoàn toàn đủ sức để khiến Conor McGregor “lăn lóc” trên võ đài.

Vào năm 2017, Floyd Mayweather bước vào trận chiến thứ 50 trong sự nghiệp trước tay đấm ngoại đạo boxing Conor McGregor. Với kinh nghiệm, kỹ năng vượt trội “Độc cô cầu bại” người Mỹ đã có một màn “dạo chơi” trước khi hạ gục đối thủ người Ireland ở hiệp đấu thứ 10.

Mayweather và McGregor tái đấu tạo thêm một kỷ lục mới về tiền?

Cuộc chiến xuyên thể thao ấy có thu nhập cao nhất trong lịch sử, giúp hai tay đấm thu về hàng trăm triệu USD. Sau trận đấu ấy Mayweather được đồn rằng đã sở hữu khối tài sản 1 tỷ USD, còn “Gã điên” McGregor cũng trở thành triệu phú.

Gần hai năm sau ngày trận đấu đó diễn ra, Mayweather đã giải nghệ còn McGregor đã trở về với đấu trường võ thuật tổng hợp MMA. Tuy nhiên “Gã điên” UFC vẫn nuôi hy vọng có ngày tái đấu để đòi lại món nợ thua cuộc trước tay đấm nổi tiếng người Mỹ.

Mayweather nhiều lần cương quyết tuyên bố sẽ không trở lại, song ai cũng hiểu tay đấm này chỉ trở lại khi có một lời đề nghị hấp dẫn. Vào tháng 5/2015, sau trận thắng Pacquiao (Philippines) võ sỹ Mỹ nói giải nghệ, song anh đã quay lại để đấu Andre Berto (12/2015) trước khi nói lời giã từ lần 2 và anh lại trở lại để đấu McGregor vào năm 2017.

“Money Man” sẽ trở lại chỉ cần một lời đề nghị hấp dẫn, đó là điều mà người đại diện Leonard Ellerbe của Mayweather tuyên bố mới đây. “Tôi có sự tôn trọng cao nhất đối với Conor, Dana [White] và tất cả các võ sỹ MMA. Nếu Conor muốn một trận tái đấu, anh ta biết mình phải làm gì”. Ellerbe nói với TMZ Sports.

Ellerbe nói tiếp: “Anh ấy cần gọi cho Dana, rằng muốn tái đấu Floyd và cần một buổi họp báo chính thức, anh ta biết phải làm gì, tất cả những gì anh ấy phải làm là gọi điện thoại. Nó đơn giản như vậy”, Ellerbe mách đường cho “Gã điên UFC”.

Là một người đại diện hình ảnh, nhà quảng cáo cho Floyd Mayweather nên Leonard Ellerbe biết phải làm gì để chiếm thế thượng phong. Một trận đấu muốn diễn ra phải có một buổi họp báo công bố, sau đó là chốt về tổng giá trị và nhiều thứ khác. Mayweather sẵn sàng mạo hiểm trở lại ở tuổi 42, tất nhiên tay đấm này muốn thù lao mình nhận được phải tạo ra một kỷ lục mới.

Theo Q.H 

loading...

languarr