(VoThuat.vn) – “Độc cô cầu bại” tiếp tục tập luyện trong bối cảnh có thể quay trở lại sàn đấu quyền trong thời gian sắp tới.

Mayweather một lần nữa đăng hàng loạt clip quá trình tập luyện của mình lên các phương tiện truyền thông, ở đó anh thể hiện tốc độ và sự chính xác cao với những cú đấm liên hồi vào túi đấm bốc.

Võ sĩ người Mỹ chính thức giải nghệ vào năm 2017 sau khi đánh bại cựu vô địch UFC, Conor McGregor, nhưng đã trở lại một năm sau đó và giành chiến thắng trước kickboxer người Nhật Bản Tenshin Nasukawa trong một trận đấu mang tính biểu diễn.

Mayweather thường xuyên chia sẻ các clip anh tập luyện trong thời gian gần đây.

Mayweather thúc đẩy các cuộc đàm phán về một sự trở lại vào tháng 11 năm ngoái và có nhiều cuộc nói chuyện với chủ tịch UFC, Dana White. Cụ thể, Mayweather muốn đối đầu với McGregor một lần nữa và nhà vô địch UFC hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov.

Nhưng sau cái chết của bạn đời cũ Josie Harris và người chú Roger, Mayweather đã cân nhắc việc trở lại với quyền anh. Nhưng dù đối mặt với tin buồn kép, tay đấm người Mỹ vẫn tiếp tục quá trình tập luyện và tiết lộ, Roger đã truyền cảm hứng cho anh trở thành một HLV.

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr