(VoThuat.vn) – Theo tiết lộ từ nhà quảng bá Frank Warren, trận tranh đai WBC hạng nặng lần thứ 3 giữa Deontay Wilder và Tyson Fury sẽ diễn ra trong năm nay.

Deontay Wilder đã kích hoạt điều khoản tái đấu sau thất bại ở trận thứ 2 trước Tyson Fury hồi tháng 2 vừa qua. Và trong 1 cuộc phỏng vấn với Skysports mới đây, nhà quảng bá Frank Warren đã tiết lộ 1 số thông tin về cuộc chiến này.

Theo đó, nhà quảng bá người Anh cho biết Deontay Wilder rất tự tin dù có trận thua toàn diện vào tháng 2.

Deontay Wilder bị knock-out bởi Tyson Fury trong trận tái đấu hồi tháng 2.
Deontay Wilder bị knock-out bởi Tyson Fury trong trận tái đấu hồi tháng 2.

“Tôi nghĩ Tyson đã có được số của Deontay.” Warren nói với Skysports.

“Tôi nghĩ anh ấy đã thắng trận đầu tiên. Cuộc chiến thứ hai anh ấy đã thắng nó một cách thuyết phục. Tôi không biết Deontay có thể mang lại điều gì khác biệt so với 2 trận chiến trước.”

“Anh ấy cảm thấy mình có thể. Tôi đã nói chuyện với Shelly Finkel, người quản lý của cậu ấy, cậu đang rất, rất tự tin. Anh ấy tin mình sẽ đánh bại Tyson.”

Hiện cuộc chiến lần thứ 3 giữa Deontay Wilder và Tyson Fury vẫn chưa thể chốt lịch do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Chia sẻ về điều này, nhà quảng bá 68 tuổi cho biết.

Deontay Wilder và Tyson Fury sẽ có cuộc chiến thứ 3 vào cuối năm nay?
Deontay Wilder và Tyson Fury sẽ có cuộc chiến thứ 3 vào cuối năm nay?

“Hiện tại, nó được ký hợp đồng diễn ra ở Mỹ, nhưng nó có thể diễn ra ở bất cứ đâu vào lúc này. Bởi vì có những cuộc đàm phán đang diễn ra với nhiều lãnh thổ khác nhau, những người có thể quan tâm đến cuộc chiến.”

“Vào thời điểm này, không có gì là chắc chắn.”

Thừa nhận mọi thứ vẫn chưa có gì chắc chắn nhưng Frank Warren khẳng định cuộc chiến này sẽ diễn ra vào 1 thời điểm nào đó trong năm nay.

“Tất cả những gì tôi biết là những cuộc thảo luận về hợp đồng, trận tái đấu phải diễn ra. Đó là những gì chúng ta hiện có.”

“Khi nào và ở đâu nó xảy ra. Tôi sẽ quyết định khá sớm, bởi vì cuộc chiến sẽ phải diễn ra vào 1 thời điểm nào đó trong năm nay, vào cuối năm nay.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr