loading...

(VoThuat.vn) – Jermaine Franklin tỏ ra không phục sau trận thua Anthony Joshua hồi đầu tháng Tư năm nay.

Trong thể thao chiến đấu, hầu hết những võ sĩ thua trận đều muốn tiến hành một cuộc đọ sức khác, bất chấp họ đã thể hiện ra sao trước đó. Franklin là một trong những trường hợp như vậy, khi tay đấm người Mỹ thất bại bằng tính điểm ở màn chạm trán khá ngang sức với AJ.

Franklin đã rất nỗ lực trước Joshua.

Chia sẻ với Boxing Social, võ sĩ 29 tuổi khẳng định bản thân đã “mất tinh thần” trong đêm thượng đài. Đồng thời, Franklin phàn nàn rằng trọng tài đã góp phần tạo ra thắng lợi của tay đấm nước chủ nhà.

“Đó là một trải nghiệm tuyệt vời, và dù rằng anh ta [Joshua] có thể không đồng ý, nhưng tôi muốn tái đấu. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ tìm được điểm chung để nói về cuộc so găng lần 2.

Thành thật, Joshua và trọng tài đã đánh bại tôi đêm đó. Không phải ngụy biện, tôi thật sự tức giận về trọng tài vì cách mình bị nắm cổ và đẩy đầu. Đó là sau hiệp 6 và 7, tôi đã không còn tinh thần cho trận đấu nữa.

Tôi muốn một cuộc tái đấu. Đó sẽ là trận đấu hoàn toàn khác.” – Franklin nhấn mạnh.

Franklin cho rằng trọng tài đã thiên vị AJ.

Mới đây, Franklin vừa trải qua một cuộc đụng độ khác tại quê nhà với Isaac Munoz. Tay đấm có biệt danh “Sát thủ 989” đã giành chiến thắng trước đối thủ người Mexico bằng tính điểm trong màn đọ sức diễn ra ở Detroit, Michigan.

Ngày 12 tháng Tám tới, Joshua và Dillian Whyte sẽ tiến hành cuộc thượng đài tại London. Là người đã đọ sức với cả hai ngôi sao xứ sương mù trong 12 tháng gần đây, chắc chắn Franklin sẽ dõi theo trận đấu, với hy vọng tìm được cơ hội so tài lần 2 cùng AJ.

Jermaine Franklin:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr