Freddie Roach: “Manny Pacquiao vẫn có thể so găng với Errol Spence và Terence Crawford”

(Vothuat.vn) – Theo HLV Freddie Roach, Manny Pacquiao vẫn còn đủ sức mạnh để so găng cùng hai tay đấm mạnh nhất hiện nay là Errol Spence và Terence Crawford. Tuy nhiên đây sẽ là những trận đấu rất khó khăn.

Khi được phóng viên hỏi “Liệu Manny Pacquiao có còn đủ khả năng đấu với Errol Spence và Terence Crawford hay không?” HLV Freddie Roach liền trả lời: “Có chứ, tôi cảm thấy Pacquiao vẫn có thể thi đấu nhưng đây sẽ là những trận đấu rất, rất khó. Chúng tôi vẫn chưa nghĩ đến đối thủ tiếp theo là ai. Còn rất nhiều võ sĩ ngoài kia và chúng tôi muốn trở thành kẻ mạnh nhất ở hạng cân này chứ không phải chỉ thi đấu cho vui. Nếu là Mayweather thì tuyệt rồi. Còn nếu như không phải thì Spence, ‘Bud’ Crawford và những tay đấm tài năng khác. Ý tôi là lớp võ sĩ trẻ bây giờ đang phát triển rất tốt và cứng cựa. Hiện chúng tôi cần ngồi lại và tìm ra lựa chọn tốt nhất”.

Giành chiến thắng ở trận đấu thứ 71 trong sự nghiệp quyền Anh nhà nghề ở tuổi 40 trước một tay đấm trẻ tài năng như Keith Thurman. Manny Pacquiao vẫn còn là một tay đấm đáng gờm trên thế giới. Tuy nhiên không thể phủ nhận được việc tuổi già đã khiến tay đấm người Phillipines này chậm và yếu đi khá nhiều so với thời còn đỉnh cao. So găng với những cái tên như Errol Spence hay Terence Crawford trong thời điểm này thực sự quá nguy hiểm.

Là một võ sĩ quyền Anh nổi tiếng đến từ đất nước Philippines, Manny Pacquiao đã phải trải qua cả một chặng đường dài với những khó khăn, gian khổ, thậm chí phải trả giá bằng máu và nước mắt. Sự nghiệp hiện tại của anh nói không ngoa thì điểm xuất phát là một con số không. Giờ đây khi đã qua cái thời đỉnh cao phong độ nhiều người hâm mộ ông cũng mong tay đấm này giải nghệ với tư cách là một nhà vô địch thực thụ.

Quang Phượng

loading...

languarr