Freddie Roach: “Pacquiao đã tìm lại được ‘bản năng sát thủ’ của mình”

HLV Freddie Roach chia sẻ về kết quả của kỳ tập huấn của Pacquiao ở phòng tập The Wild Card tại Los Angeles cho trận đấu vào chủ nhật tuần này với Adrien Broner. Ông cho biết sức mạnh những cú đấm của Manny Pacquiao hiện vô cùng mạnh mẽ và anh ta đã lấy lại được “bản năng sát thủ của mình.”

Chúng ta đã được nghe nhiều về sự chuẩn bị của các võ sĩ trước trận đánh lớn của mình. Các huấn luyện viên thường chia sẻ về kết quả của kỳ tập huấn cho trận đấu của võ sĩ. Tinh thần, thể chất, sức mạnh của võ sĩ đã được cải thiện và đều trong trạng thái tốt nhất, sẵn sàng cho trận đấu.

Trao đổi với RingTV.com vào ngày cuối cùng của buổi đấu tập cho cuộc chiến lớn, trận đấu lớn mang tính quyết định của sự nghiệp vào sáng chủ nhật tuần này với Adrien Broner, Roach nói rằng, lần đầu tiên, Pacquiao nói với ông ta trước trận đấu về cách anh ta muốn hạ gục đối thủ. Roach coi đây là một dấu hiệu tuyệt vời.

“Pacquiao nói với tôi rằng anh ấy sẽ hạ knock-out Arien Broner, đây là lần đầu tiên anh ấy nói với tôi như vậy trước khi trận đấu diễn ra.” Roach nói thêm: “ Tôi rất vui vì sự quyết tâm của anh ấy lúc này. Tôi sẽ rất vui nếu anh ấy có thể hạ knock out đối thủ, nếu anh ấy có thể tung ra những cú đấm trong trận đấu mạnh như khi anh ấy tập luyện thì khả năng anh ấy hạ knock out Broner là rất lớn. Chúng ta chưa từng được nghe Pacquiao nói về việc sẽ hạ knock out đối thủ, tôi nghĩ rằng anh ấy đã tìm lại được “bản năng sát thủ” của mình.

Như những fan hâm mộ của Pacquiao đã biết, Pacquiao đã không có một chiến thắng bằng knock out nào kể từ năm 2009 cho đến trận đấu vừa rồi với Lucas Matthysee hồi tháng 7 năm ngoái chúng ta mới lại được thấy một trận thắng bằng knock out của Manny Pacquiao. Nếu như những gì huấn luyện viên Freddie Roach nói là sự thật thì Broner có thể sẽ gặp rắc rối lớn mặc dù anh chưa từng phải nhận trận thua bằng knock-out nào trong sự nghiệp 40 trận đấu chuyên nghiệp của mình.

Quang Phượng

loading...

languarr