loading...

(VoThuat.vn) – Người hâm mộ boxing tỏ rõ sự thất vọng đối với Tyson Fury, họ cho rằng ngôi sao người Anh đang sợ hãi trước Oleksandr Usyk.

Các báo báo mới đây cho biết trận đấu giữa Fury và Usyk đã đổ vỡ. Đại diện của hai ngôi sao top đầu hạng nặng đã nỗ lực đàm phán trong nhiều tháng nay nhưng cuối cùng vẫn không mang lại kết quả như ý.

Usyk rất nỗ lực, nhưng vẫn không thể đối mặt với Fury trên võ đài.

Usyk từng nhượng bộ đến mức chấp nhận số tiền chỉ 30% trong tổng ngân quỹ trận đấu, nhưng sau đó phía Fury vẫn đưa ra những yêu cầu vô lý khác. Dĩ nhiên, võ sĩ người Ukraine tỏ ra rất thất vọng.

Nguồn tin từ nhà báo Mike Coppinger của ESPN khẳng định lúc này Usyk đã thay đổi quyết định. Phía nhà vô địch WBA, WBO cùng IBF cho rằng đã có “những vấn đề nghiêm trọng khác vượt qua chuyện ăn chia”.

Trong lúc Usyk quay lưng để tìm kiếm đối thủ mới, cộng đồng người hâm mộ tỏ rõ sự tức giận đối với Fury. Thậm chí họ tán dương Anthony Joshua vì AJ đã “dũng cảm” đối đầu với Usyk 2 lần dù thất bại, ngược lại thì “Vua Gypsy” chưa lâm trận đã bỏ trốn.

Fan có tên @endthestigma103 nhận xét: “Tôi nghĩ lúc này mọi người phải dành sự tôn trọng nhiều hơn cho @anthonyjoshua. Anh ấy đã đấu với Usyk 2 lần mà không có vấn đề gì, chưa từng nghe phàn nàn từ đội của Usyk.

@Tyson_Fury đúng là kẻ bỏ cuộc lớn nhất trong lịch sử boxing. Tôi không còn chút hứng thú nào với gã này nữa.”

Fury có thật sự sợ Usyk?

Khán giả @RussCollibobs bình luận: “Fury vừa thay đổi mục tiêu, điều đó nói với tôi rằng anh ta bỏ chạy một cách sợ hãi. Fury chưa bao giờ đối đầu với một người có kỹ năng cao như Usyk và anh ta không muốn đánh mất thành tích bất bại của mình.”

Người hâm mộ @thatravenwolf thêm vào: “Điều đó xác nhận @Tyson_Fury là một tên hèn nhát. @WBCBoxing nên tước đai của anh ta vì né tránh trận đấu thống nhất danh hiệu. Gã này chỉ đấu với người mà mình từng đánh bại ít nhất 2 lần.”

Xem Tyson Fury “điên cuồng” tập luyện:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr