(Vothuat.vn) – Hughie Fury cho biết anh đã từng chịu đựng cú đấm mạnh nhất của Alexander Povetkin, và đưa ra cảnh báo rằng Dillian Whyte sẽ có một trận tái đấu khó khăn với đối thủ người Nga.

Whyte dự định sẽ lập tức trở lại võ đài trong năm nay sau khi chịu một trận thua knockout gây sốc trước Povetkin trong cuộc đối đầu cuối cùng ở Matchroom Fight Camp vào thứ Bảy.

Whyte đã thi đấu khá tốt trước khi bị hạ gục một cách bất ngờ bởi Povetkin.

Fury biết rất rõ về sự nguy hiểm của Povetkin, vì anh đã trải qua cuộc so tài khó khăn kéo dài 12 hiệp với tay đấm 40 tuổi này và để thua bằng tính điểm. Fury cũng cho biết anh đã nhìn ra dấu hiệu cảnh báo trước khi Povetkin tung ra cú móc trái kết thúc cuộc thượng đài.

“Povetkin đã nhử đòn rồi tung ra cú đấm móc, bởi vì Whyte vẫn giữ trọng tâm hơi thấp. Vậy nên, tôi thấy sự sơ hở của anh ta trước cú ra đòn đó.

Whyte đã làm tốt khi vài lần đánh ngã đối thủ, và tất nhiên anh ấy sẽ trở lại. Tôi đã chịu đựng những cú đấm mạnh nhất của Povetkin trong lần đối đầu trước, chúng không làm khó được tôi. Vì vậy bây giờ tôi đã mạnh hơn, khôn ngoan hơn và họ là những đối thủ tôi muốn. Tin tôi đi, bây giờ Povetkin sẽ không trụ được lâu đâu.

Một pha trao đổi đòn giữa Povetkin và Fury “em” tại đấu trường O2 năm 2019.

Dù sao đi nữa thì Whyte cũng sẽ tái đấu với Povetkin, và tất nhiên đó là một trận chiến nguy hiểm dành cho anh ta, giống như trận đấu đầu tiên. Whyte đã chuẩn bị kỹ lưỡng và không có gì phải bào chữa, chỉ là anh ta dính một đòn mạnh.” – Fury trả lời phỏng vấn trên Sky Sports.

Dương Quang


Tin liên quan: