(Vothuat.vn) – Võ sĩ người Anh đang hóa thân thành một tảng đá nặng nề hơn trong cuộc tái chiến sắp tới cùng Wilder so với lần đối đầu năm 2018.

Fury dường như đang tăng cân đến trạng thái nặng nhất của mình sau lần trở lại với chiến thắng trước Sefer Seferi và chuẩn bị cho trận đại chiến với Wilder trong tháng này. Nhà cựu vô địch hạng nặng thế giới đã tuyên bố sẽ hạ gục đối thủ người Mỹ sau khi không thể có chiến thắng trong cuộc chạm trán đầu tiên vào năm trước.

Trận tái chiến rất đáng chờ đợi của quyền Anh hạng nặng thế giới.

Fury đã công bố những bức ảnh về thể chất ‘như đá’ của mình trong công tác cổ động cho trận đấu tại Las Vegas ngày 22 tháng Hai. Anh khẳng định mình sẽ đạt đến trọng lượng 270 pound (gần 122,5 kg) trong 2 tuần, nặng hơn so với lần đầu đấu cùng Wilder và cả hiện tại (Fury từng đạt đến 276 pound trước khi đánh bại Seferi).

Trọng lượng của Fury đã có sự thay đổi lớn.

‘Gã khổng lồ’ đã bị Wilder đánh ngã 2 lần tại Los Angeles nhưng dường như anh vẫn đủ sức để chiến thắng trước khi trọng tài tuyên bố hòa. Fury chia tay người huấn luyện Ben Davison và mang về SugarHill Steward với niềm tin rằng cháu của SugarHill là Emanuel Steward sẽ giúp anh chặn đứng nhà vô địch bất bại WBC.

“Họ phải cướp đoạt từ một người đàn ông đã ở ngoài sàn đấu 3 năm mà vẫn không thể đánh bại anh ta. Tôi không đến đây để có một trận tính điểm, tôi đã có quá nhiều những trận như vậy, 9 trận. Tôi đến để thắng knockout, tôi có 21 trận như thế và trong trái tim mình tôi muốn làm điều đó.

Đó là lý do tôi thuê SugarHill, nếu tôi không muốn thắng KO tôi đã không cần một người Kronk cùng tập luyện. Nếu tôi không muốn thắng KO tôi đã giữ lại Ben Davison và tiếp tục với phong cách ngớ ngẩn của anh ta.” – Fury nói với BT Sport.

Tay đấm người Anh tiết lộ bản thân đang rất hài lòng với người huấn luyện mới và họ đã tìm ra công thức chiến thắng trong cuộc đại chiến với Wilder đang đến gần.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr