loading...

(VoThuat.vn) – Tyson Fury được cho rằng sẽ hạ đo ván đối thủ người Mỹ còn nhanh hơn những gì anh từng làm trong cuộc so găng trước.

Cụ thể, cha của tân vương WBC hạng nặng – ông John Fury – dự đoán con trai mình sẽ đánh bại Wilder trong vòng 5 hiệp, khi hai người tái đấu một lần nữa.

Cha của Fury lên tiếng đả kích Wilder.

Tay đấm đáng tự hào của thành Manchester được lên lịch để chạm trán Wilder lần 3 vào ngày 9 tháng Mười tới tại Las Vegas, nước Mỹ. Sau trận hòa kịch tính đầu tiên vào năm 2018, Fury đã gây ngạc nhiên khi thắng áp đảo “Oanh tạc cơ sắt” qua 7 hiệp so tài ở màn đối đầu gần nhất.

Thực tế, phải bảo vệ danh hiệu trước Wilder là điều mà Fury không mong muốn, vì ngôi sao 33 tuổi đang kỳ vọng sẽ thống nhất các danh hiệu hạng nặng cùng Anthony Joshua trong “trận chung kết” của những người Anh. Dù vậy, với sự can thiệp của hội đồng phân xử, “Vua Gypsy” buộc phải tái đấu với Wilder trong trận kế tiếp, nếu không sẽ bị truất danh hiệu.

Tuy nhiên, cha của nhà vô địch WBC cũng không lo lắng về điều này, ông tin rằng Fury sẽ “hủy diệt” Wilder một lần nữa khi họ đối mặt trên sàn đấu.

“Tôi cho rằng nếu nó [Fury] thi đấu ở trình độ hạng A và làm đúng những gì cần làm trên võ đài, cuộc so găng sẽ kết thúc trong 5 hiệp.

“Vua Gypsy” sẽ thắng đối thủ người Mỹ trong vòng 5 hiệp đấu?

Nó sẽ nhanh hơn so với lần trước. AJ, chúng tôi sẽ đối đầu với cậu ta sau đó. Hiện tôi chẳng có hứng thú với điều gì cả. Tôi thậm chí chưa từng quan tâm đến Wilder, đến giờ vẫn vậy. Nhưng cậu ta đột nhiên xuất hiện và ngáng đường. Thế nên chúng tôi cần loại bỏ cậu ta.

Cậu ta sẽ không bị bỏ qua với sức mạnh vốn được ca tụng rất nhiều tại Mỹ, nó hoàn toàn là rác rưởi. Tất cả chỉ là những trò chơi tâm lý và những mưu mô.” – ManchesterEveningNews dẫn lời ông Fury.

Dù đánh giá Wilder là “thứ rác rưởi” nhưng cựu võ sĩ 57 tuổi vẫn cảnh báo con trai mình rằng Wilder rất nguy hiểm. Ông căn dặn Fury phải sẵn sàng về mặt thể chất cũng như tâm lý.

Những màn thể hiện đỉnh cao của Tyson Fury trên võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr