(Vothuat.vn) – Deontay Wilder và Tyson Fury sẽ so tài lần thứ 3 trong cuộc chiến vì danh hiệu WBC hạng nặng ở Las Vegas vào tháng Mười Hai, và “Vua Gypsy” đang tập luyện rất tích cực.

Sau khi thất bại và đánh mất đai vô địch danh giá vào tay Fury hồi tháng Hai, Wilder đã lập tức kích hoạt điều khoản tái đấu. Dù trận chiến tiếp theo giữa 2 người còn cách đến mấy tháng nữa nhưng Fury vẫn tập luyện rất chăm chỉ và và lúc này, anh đã gọi tên Wilder trong lúc chuẩn bị đánh bại đối thủ lần 2.

Fury tập luyện trong lồng sắt trước trận chiến với Wilder.

Fury chia sẻ một clip dành cho hơn 1,5 triệu người theo dõi mình trên Twitter. Ở đoạn video, nhà vô địch người Anh thể hiện bản thân trong lồng sắt và hét lên: “Wilder, tôi đang hướng đến anh đây, tên đần.”

Mới đây, CEO của Top Rank là Bob Arum đã cập nhật về thời gian và địa điểm của trận đại chiến này và hy vọng tình hình của Covid-19 được cải thiện để khán giả có thể đến xem trực tiếp.

“Chúng tôi hy vọng như thế, bởi vì chúng tôi không điều khiển được tất cả, chỉ có thể đảm bảo người xem sẽ giữ khoảng cách an toàn trong sân vận động Allegiant. Nếu không làm được điều này, chúng tôi sẽ phải dời nó ra khỏi nước Mỹ.” – Arum phát biểu trên Boxing Scene.

Tân vương WBC đánh giá Wilder rất cao, chỉ dưới… bản thân mình.

Với Fury, dù được đánh giá cao hơn Wilder sau “màn hủy diệt” đối thủ vào ngày 22 tháng Hai nhưng anh vẫn rất cảnh giác.

“Anh ta sẽ nguy hiểm hơn nhiều trong trận đấu tới, đây là cuộc chiến duy nhất mà tôi có hứng thú vào lúc này. Tôi sẽ chờ đợi tiếng gọi từ nó.”

Dương Quang


Tin liên quan: