(VoThuat.vn) – Nhà vô địch WBC hạng nặng không đánh giá cao cơ hội chiến thắng của Anthony Joshua trước Oleksandr Usyk.

Sau khi vỡ kế hoạch thống nhất đai hạng nặng với Tyson Fury, Anthony Joshua dự kiến sẽ có màn bảo vệ đai WBO trước “kẻ thách thức” Oleksandr Usyk. Màn so găng được lên kế hoạch diễn ra vào tháng 9 tới đây.

Joshua dự kiến bảo vệ đai trước Usyk vào tháng 9 năm nay.

Với đẳng cấp được minh chứng từ lâu ở hạng nặng, Joshua được đánh giá cao hơn tay đấm người Ukraine. Song, ông bầu Bob Arum tin rằng cựu vương cruiserweight đủ khả năng làm nên bất ngờ trước Joshua.

Chia sẻ trên Daily Mail, Tyson Fury cũng tin tưởng vào cơ hội giành thắng lợi của Usyk. “Usyk là tay đấm Southpaw, thông minh và sở hữu kỹ thuật rất tốt. Là cựu vương cruiserweight, Usyk trông nhỏ con hơn nhưng đã đánh bại Derek Chisora, tay đấm dẻo dai hơn cả Joshua.

Vì vậy, trong khi tôi hoàn toàn tự tin vào việc đánh bại Wilder, tôi không chắc Joshua sẽ thoát khỏi trận thua ở màn so găng của cậu ta,” nhà vô địch WBC hạng nặng nhận định.

Fury không đánh giá cao khả năng chiến thắng của Joshua trước Usyk.

Trước khi đến với màn so găng giữa Joshua và Usyk, NHM quyền Anh sẽ được ‘thưởng thức’ phần 3 của đại chiến Fury vs Wilder. Trận đấu chính thức được ấn định diễn ra vào ngày 24 tháng 7 ở T-Mobile Arena, Las Vegas.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr